TripAdvisor กับสวนสนุกสุดล้ำของสหราชอาณาจักร ที่ประเทศอังกฤษ

TripAdvisor กับสวนสนุกสุดล้ำของสหราชอาณาจักร ที่ประเทศอังกฤษ

TripAdvisor ฤดูท่องเที่ยวสำหรับแต่ละประเทศนั้นไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ โซนเวลา ภาษา ทุก ๆ อย่างล้วนเป็นส่วนหนึ่งของความแตกต่าง สำหรับช่วงไฮซีซั่นของประเทศไทยหรือแถบอาเซียนมักจะเกิดขึ้นในฤดูหนาวหรือช่วงเดือนเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ขณะเดียวกันด้านทวีปยุโรปโซนประเทศที่คนไทยหลาย ๆ คนใฝ่ฝันจะไปเยือนสักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะช่วงฤดูร้อนกับสวนสนุกระดับโลกสุดมันที่ประเทศอังกฤษ

TripAdvisor

TripAdvisor คืออะไร

สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสายท่องเที่ยตัวจริง ไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเจ้าบริษัท TRIP (ชื่อย่อ) คือแพลตฟอร์มชื่อดังที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกว่า 460 ล้านคนในแต่ละเดือน โดยเหล่านักท่องเที่ยวสามารถค้นหาสถานที่พัก รวมถึง สวนสนุก ระดับโลกและอื่น ๆ อีกมากมาย ความยอดเยี่ยมของแพลตฟอร์มนี้ สมาชิกสามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านสมาร์ทโฟนส่วนตัวได้แบบง่าย ๆ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

TripAdvisor

แต่สำหรับทความนี้TripAdvisorแพลตฟอร์มชื่อดังระดับที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอเมริกาอย่าง แนสแดก(Nasdaq) จัดงานประกาศผลรางวัล สถานที่ท่องเที่ยวประเภทสวสนุกและสวนน้ำยอดเยี่ยมสหราชอาณาจักรประจำปี 2021 ที่ผ่านมาซึ่งมันค่อนข้างเซอร์ไพรส์เมื่อ สวนสนุกมิลกี้ เวย์ แอดแวนเจอร์ พาร์ค ในโคลเวลีย์ ประเทศอังกฤษ ทำคะแนนปาดหน้า สวนสนุกชื่อดังอย่าง ดิสนีย์แลนด์ ปารีส และอัลตัน ทาวน์เวอร์ สวนสนุกและรีสอร์ทชื่อดังประเทศอังกฤษเช่นกัน

สวนสนุกระดับโลกหน้าใหม่อย่างมิลกี้เวย์ฯ

ตัวชี้วัดส่วนหนึ่งมาจาก ความคิดเห็นรีวิวบนแพลตฟอร์มทุก ๆ ช่องทางของTripAdvisorในช่วงระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ผลปรากฏกว่า สวนสนุก มิลกี้ เวย์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค (Milky Way Adventure Park) ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสวนสนุกอันดับ 1 ของประเทศอังกฤษ,อันดับที่ 5 ของโลก และอันดับที่ 4 ของโลก สวนสนุกดังกล่าวอยู่ห่างจากเมืองหลวงลอนดอนไปทางทิศตะวัน 214 ไมล์ เมืองพลีมัธใกล้ ๆ เมืองคอร์วอลล์พร้อมทัศนียภาพชายฝั่งสุดตระการตา

TripAdvisor

ภายในสวนสนุกระดับโลกชื่อดังหน้าใหม่อย่าง มิลกี้ อุดมไปด้วยเครื่องเล่นสุดล้ำสมัยมากมาย อาทิ รถไฟเหาะคอสมิค ใต้ฝุ่น,ไซเบอร์ชู๊ดเตอร์ที่สามารถควบคุมได้เองไม่ว่าจะเคลื่อนที่หรือยิง รวมถึงเครื่องเล่น ดรอย์ เดรสทรอยเยอร์ ดอดเจมส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Related Posts

ต่างประเทศ สวนสนุก