ท่องเที่ยวควรเช็คอิน จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

ท่องเที่ยวควรเช็คอิน จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

บทความสำหรับสาย ท่องเที่ยวควรเช็คอิน เกริ่นให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า ประเทศไทยกำลังก้าวผ่านพ้นช่วงฤดูร้อน และกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูฝนแบบเต็มตัว ในช่วงเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนตุลาคม ในขณะเดียวกันภูมิศาสตร์ของประเทศไทยค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้นสายแบ็กแพ็กแบกเป้จึงไม่จำเป็นต้องกังวล ยิ่งในปัจจุบันรัฐบาลได้ผ่อนปรนมาตรการควบคุมโควิด-19 แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงเดือน 7 ที่กำลังจะถึง ลองไปเช็คลิสต์ดูว่า ฤดูฝนควรกางเต้นท์นอนชิวที่ไหนดี !

จุด ท่องเที่ยวควรเช็คอิน สำหรับสายชิลรับฤดูฝน

สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยว ที่สายแบ็กแพ็กไม่ควรพลาด สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับสายชิวตัวจริง โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน หากคุณมีโอกาสได้มาเยือนดินแดนแห่งสะพานมอญอันชื่อดังแห่งภาคตะวันออกสุดขอบของ ประเทศไทย โดยระยะทางสังขละบุรีห่างจากกรุงเทพมหานคร 344 กิโลเมตร ใช้เวลาอย่างน้อย 5-6 ชม.ตามสภาพจราจร

ท่องเที่ยวควรเช็คอิน

สาเหตุที่ควรมา ท่องเที่ยวควรเช็คอิน ที่สังขละบุรี เพราะสถานที่แห่งนี้ถูกรอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ วัฒนธรรมเก่าแก่ที่หาดูได้ยากระหว่างชาวไทย และชาวมอญในระแวกนั้น นอกจากสะพานไม้ที่ได้รับการขนานนามว่ายาวที่สุดในประเทศไทยแล้ว สะพานแห่งนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของการอยู่ร่วมกันของคนในชุมชนได้เป็นอย่างดี นอกจากวิวทิวทัศน์ธรรมชาติสุดเขียวชอุ่มจากฝนแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถเช่าเรือล่องบนแม่น้ำน้อยเพื่อชมวัดจมน้ำ รวมถึงเจดีย์พุทธคยา

สถานที่ชมหมอกน่าฝนสำหรับสายแบ็กแพ็ก

สถานที่ท่องเที่ยวควรเช็คอินสำหรับเหล่าสายเดินแบกเป้ไม่ควรพลาด ในช่วงฤดูร้อนฝน หากเพื่อน ๆ สายเดินทางกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงฤดูฝนหรือช่วงปลายฝนต้นหนาว แบบไม่แออัดมากนัก ขอแนะนำภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย สถานที่ห่างไกลเมือง เหมาะสำหรับสายเดินทางขับขี่รถชิว ๆ ไปตามทางหลวงชนบทของจังหวัดเหนือสุดของประเทศ

ท่องเที่ยวควรเช็คอิน

สายแบ็กแพ็กไม่ควรพลาด แนะนำรถประจำทางหรือเครื่องบินลงที่อำเภอเมืองเชียงราย หลังจากนั้นทำการเช่ารถส่วนตัว เปิดโทรศัพท์ปักจุดเช็คอินไปที่ภูชี้ฟ้า เพื่อน ๆ จะได้พบกับทิวทัศน์ที่ห้อมล้อมไปด้วยภูเขามากมายกับระยะทางกว่า 85.5 กิโลเมตร ดังนั้นสำหรับสายชิวหากถูกเพื่อน ๆ ป้ายยามาควรเตรียมร่างกายให้พร้อม อย่างไรเพื่อน ๆ สามารถเช่าพื้นที่กางเต้นท์ได้แบบชิว ๆ พร้อมสั่งหมูกระทะมานั่งทานกัน ชาวมืดตี 5 พี่ ๆ เจ้าหน้าที่จะมาเรียกไปชมพระอาทิตย์ขึ้นบนภูชี้ฟ้ามองเห็นฝั่งลาวพร้อมลมหนาวและหมอกหนา ๆ แบบสุดลูกหูลูกตา

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ