อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ประกาศให้ขึ้นไปเที่ยวต้นเดือนกรกฎาคม

อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ประกาศให้ขึ้นไปเที่ยวต้นเดือนกรกฎาคม

ก้าวเข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเพื่อสูดอากาศสดชื่น และชมสายหมอกบางๆ บอกเลยว่างานนี้สายท่องเที่ยว สายภูเขาห้ามพลาด เพราะว่า อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นสู่ภูสอยดาวในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นี้เป็นต้นไป งานนี้ทำเอาบรรดาสายแคมป์ปิ้ง และสายเดินป่า เตรียมตัวฟิตร่างกายกันเลยทีเดียว เพราะครั้งหนึ่งที่ได้พิชิตภูสอยดาว ถือเป็นอะไรที่มีเกียรติต่อชีวิตมาก เอาล่ะค่ะเพื่อนๆ สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการขึ้นภูสอยดาว มาติดตามรับชมรายละเอียดและข้อมูล อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยว อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

ข้อมูลและรายละเอียดการขึ้น อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

            สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการประกาศขึ้นภูสอยดาว ที่ทางอุทยานแห่งชาติภูสอยดาวได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นมาชมความงามของธรรมชาติ และสัมผัส อากาศหนาว ในวันที่ 1 กรกฎาคมปี 2565 ซึ่งหลังจากที่ทางอุทยานแห่งชาติภูสอยดาวได้ออกมาประกาศนั้นก็ทำให้นักท่องเที่ยวแคมป์ปิ้ง และสายเดินป่า สถานที่ท่องเที่ยว สร้างความตื่นเต้นและกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก เพื่อเตรียมที่จะฟิตร่างกายไปพิชิตภูสอยดาว กันในเดือนกรกฎาคมนี้ คนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะไปขึ้นภูสอยดาว ต้องปฏิบัติตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ตามกฎของอุทยานแห่งชาติภูสอยดาวกันด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้จะเปิดให้เข้าชมวันละ 150 คน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส covid-19 นั่นเอง และนอกจากนี้เพื่อนๆสามารถจองวันขึ้นภูสอยดาว ผ่านทางแอพพลิเคชั่น QueQ หรือมา walk in หน้าอุทยานแห่งชาติภูสอยดาวกันได้นะคะ

สัมผัสอากาศหนาวที่ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

สรุปข่าวประกาศให้ขึ้นภูสอยดาว 1 กรกฎาคมนี้

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชมข่าวประกาศให้ขึ้นภูสอยดาว ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งเป็นประกาศอย่างเป็นทางการจากทางอุทยานแห่งชาติภูสอยดาวเพื่อเตรียมต้อนรับบรรดานักท่องเที่ยวที่จะมาสัมผัสความงามของธรรมชาติ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆคนไหนสนใจที่จะไปพิชิตภูสอยดาว ก็อย่าลืมไปจองกันผ่านแอปพลิเคชัน หรือ Walk in หน้างานกันได้นะคะ 

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ