ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ระยะทาง 100 กิโลเมตรหรือ 200 กิโลเมตรได้สบาย

ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ระยะทาง 100 กิโลเมตรหรือ 200 กิโลเมตรได้สบาย

สำหรับการท่องเที่ยว ในยุคใหม่ คนส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจในเรื่องของยานพานะมากสักเท่าไหร่แล้ว ในช่วงก่อนอาจจะมีการพูดคุยกันในถึงเรื่องของการใช้รถยนต์มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ในการท่องเที่ยวแต่มาถึงในยุคนี้ เราก็สามารถใช้รถซื้อแกงออกไปท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้เช่นเดียวกันไม่ต้องรีบเร่งไม่ต้องไปไกลจนเกินเหตุ เราก็สามารถมีความสุขกับการท่องเที่ยวได้ทั้งหมดโดยเฉพาะถ้าเรามีคนที่รู้ใจคุยกันเข้าใจ ใส่เสื้อยืดแล้วทับด้วยเสื้อหนังหรือเสื้อยีนส์ซัก 1 ตัว เราก็สามารถ ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ระยะทาง 100 กิโลเมตรหรือ 200 กิโลเมตรได้อย่างสบาย

ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ในเมืองหลวงเมือง

สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงเมืองใหญ่อยู่ในเมืองศิวิไลอย่างเช่นเมืองกรุงเทพฯ ออกไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ แบบใกล้ที่สุดก็อาจจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ไป ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ในรูปแบบธรรมชาติ เราสามารถเข้าไปถึงกับเรื่องราวเหล่านี้ได้แบบไม่ยาก และ มอเตอร์ไซค์ ของเราที่ดูเหมือนว่าเป็นคันเล็กอย่าเพิ่งประมาทกับเล็กพริกขี้หนูเราสามารถใช้มันนำพาเราไปถึงความสุขได้ทุกสิ่งอย่างแต่เราจะต้องมีการวางแผนในการเดินทางที่ชัดเจนอีกด้วยและวิธีการวางแผนแบบง่ายที่สุดสำหรับการใช้มอเตอร์ไซค์คันเล็กของเราไปท่องเที่ยวควรจะต้องคำนึงถึง 3 สิ่งนี้

3 สิ่งที่เราต้องวางแผนสำหรับการ ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์

การเดินทาง ท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์
  • เดินทางในช่วงเวลากลางวันดีที่สุด

การเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์นั้นควรจะใช้เวลาในการเดินทางช่วงกลางวันถึงจะเหมาะสมและดีที่สุดเพราะเราไม่แน่ว่าเรื่องของน้ำมันรถหรือเรื่องของ เครื่องยนต์กลไกรวมไปถึงยางรถยนต์ของเรานั้นจะเกิดปัญหาในช่วงเวลาไหนเพราะรถยนต์เล็กเมื่อถ้าเกิดปัญหาเกี่ยวกับยางรั่ว จะมีผลทันทีแตกต่างกับรถใหญ่ที่โดนอะไรทิ่มต่ำก็ยังพอไปต่อได้

  • เดินทางในแหล่งชุมชนดีที่สุด

ด้วยความที่เราเป็นรถเล็กการเดินทางในแหล่งชุมชนลัดเลาะไปตามหมู่บ้านเล็กๆ ถือว่าดีที่สุดเราจะได้ดูธรรมชาติดูความเป็นอยู่ของเขาดีกว่าคนที่ใช้รถใหญ่วิ่งมอเตอร์เวย์อย่างแน่นอน

  • ไม่นำสัมภาระไปเยอะ

การไปเที่ยวของเราควรจะเตรียมตัวไปแบบพอดีไม่เตรียมของไปเยอะจนเกินเหตุ สายลุยสายแบกเป้เที่ยวกางเกงตัวเดียวกับเสื้อ 2-3 ตัวก็เที่ยวได้ 2-3 วันแล้ว ลองใช้เทคนิคเหล่านี้นำไปท่องเที่ยวกันดู

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป