ภูชี้ฟ้า นอนค้างคืนไปกลับแคมป์กระโจม ชมวิวภูเขาสายหมอกที่สวยงาม

ภูชี้ฟ้า นอนค้างคืนไปกลับแคมป์กระโจม ชมวิวภูเขาสายหมอกที่สวยงาม

พื้นที่บริเวณ ภูชี้ฟ้า ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย ในทุกๆปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นมายังพื้นที่แห่งนี้จำนวนมาก เพราะพื้นที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของภาคเหนือที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง เมื่อขึ้นมาด้านบนท่านจะพบกับธรรมชาติที่สวยงาม อบรมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ ตั้งเรียงรายสลับกันไปมา มีที่พักรูปแบบแคมป์กระโจม ที่ทำออกมาในสไตล์โบฮีเมียน ให้นักท่องเที่ยวได้พักอย่างสะดวกสบาย ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่ท่านได้เพียงใดไปดูกันเลย

ภูชี้ฟ้า ที่พักภูชี้ฟ้า

พักค้างคืนที่ ภูชี้ฟ้า ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม กลับที่พักสไตล์โบฮีเมียน

สำหรับใครที่เป็นสาย Camping ที่อยากจะเดินทางไป สถานที่ท่องเที่ยว ที่ภาคเหนือ เราแนะนำให้ท่านเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย ขึ้นไปท่องเที่ยวบริเวณ ภูชี้ฟ้า สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีภูเขาน้อยใหญ่โอบล้อมไปทั่วบริเวณพื้นที่ ด้านบนมีอากาศที่เย็นสบาย พร้อมที่จะให้ท่านสามารถรับอากาศอันบริสุทธิ์ทุกช่วงเวลา มีที่พักที่สะอาดสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยว โดยที่พักจะเป็นสไตล์โบฮีเมียน เป็นรูปแบบของแคมป์กระโจม ด้านในจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากมาย มี จุดชมวิว ที่สวยงามให้ท่านได้ถ่ายรูปจำนวนมาก พร้อมทั้งเมื่อตื่นเช้ามาท่านจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามณที่แห่งนี้ มีอาหารแสนอร่อยจำนวนมากไว้คอยต้อนรับท่าน แน่นอนว่าเมื่อขึ้นมาบนภูชี้ฟ้า อาหารมื้อเย็นของท่านจะต้องเป็นเมนูหมูกระทะ ที่นั่งย่างหมูกระทะกินหอมหอมแบบชิวๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม เมื่อมองไปรอบๆแล้วจะทำให้ดูสบายตา สบายใจ สร้างความสุขในการมาพักผ่อนให้แก่ท่านได้อย่างมาก

ภูชี้ฟ้า จุดชมวิวภูชี้ฟ้า

เนื่องจากสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาที่นี่ ที่นี่จะมีอากาศหนาวเย็น มีสายหมอกที่สวยงามให้นักท่องเที่ยวได้ชมตลอดทั้งปี แต่ในช่วงฤดูฝนก็มีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยเดินทางขึ้นมาชมหมอกหลังฝน พร้อมกับดูพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตก บริเวณสถานที่ภูชี้ฟ้าแห่งนี้

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ ในประเทศ