ชายหาดหัวหิน เที่ยวผ่อนคลายวันหยุด ถิ่นมีหอย หาดทรายขาวสะอาด

ชายหาดหัวหิน เที่ยวผ่อนคลายวันหยุด ถิ่นมีหอย หาดทรายขาวสะอาด

ชายหาดหัวหิน ใครได้ยินชื่อนี้ก็อยากเข้ามาท่องเที่ยวอย่างแน่นอนเพราะด้วยสถานที่ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาในการเดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง แถมยังได้รับชมบรรยากาศของท้องทะเลที่มีความสวยงาม และยังเป็นแหล่งขึ้นชื่อว่าเป็นหัวหินถิ่นมีหอย เพราะที่นี่มีทั้งโขดหินและหอยจำนวนมากที่เกาะอยู่ตามโขดหิน ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพสวยๆ ทุกครั้งที่มาเที่ยวที่นี่ เรียกได้ว่าผ่อนคลายแบบสไตล์ของทุกคนแน่นอน

ชายหาดหัวหิน ทะเลหัวหิน

เที่ยวที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่า ชายหาดหัวหิน ของกินเพียบ มีม้าให้ขี่ชมชายหาด

สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลให้เดินทางมาที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อำเภอแรกที่ทุกคนจะเจอเมื่อเดินทางมาจากกรุงเทพฯ นั่นก็คืออำเภอหัวหินติดกับอำเภอชะอำ โดยเมื่อทุกคนเดินทางเข้ามาในเขตอำเภอหัวหินผ่านอุโมงค์ ซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างชะอำกับ หัวหิน ทุกคนก็จะเข้าสู่พื้นที่ของอำเภอหัวหินและสามารถเข้าไปเที่ยวยัง ชายหาดหัวหิน ได้ตลอดแนว โดยแต่ละที่ก็จะมีอาหารทะเลให้ทุกคนนั่งทานแบบชิลๆ สถานที่ท่องเที่ยว

ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

แน่นอนว่า สถานที่ท่องเที่ยวในอำเภอหัวหินมีมากมาย แต่สำหรับใครที่อยากพาครอบครัวมาพักผ่อนกับท้องทะเล ต้องมาที่ชายหาดหัวหินได้เลย มีโรงแรมที่พักมากมาย แล้วแต่ว่านักท่องเที่ยวจะสนใจที่จะเข้าพักในโซนใดของอำเภอหัวหิน โดยแนะนำเลยว่า หากทุกคนอยากมาเที่ยวและเด็กๆ สามารถเล่นน้ำได้สะดวกสบายก็น่าจะเป็นชายหาด บริเวณเขาตะเกียบ ซึ่งน้ำไม่ลึกมากนัก แถมมีอาหารสดใหม่ให้เลือกกันมากมาย

ตลาดแทมมารีน ชายหาดหัวหิน

มาเที่ยวและติดใจ ที่นี่ยังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆ อีกมากมายนอกจากชายหาดหัวหินในยามค่ำคืนทุกคนจะได้เดินรับชมบรรยากาศหรือหาของกินตามสถานที่ต่างๆ อย่างตลาดโต้รุ่ง ชิเคด้า ตลาดแทมมารีน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวมาที่นี่ก็จะคุ้นเคยกันดี เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ทำให้ทุกคนที่มาเที่ยวต่างได้รับความประทับใจไม่ผิดหวัง มีของที่ระลึกให้ทุกคนนำไปฝากครอบครัวกันมากมาย มาลองเที่ยวที่นี่ ชายหาดสวยงามบรรยากาศดีอย่างที่ทุกคนต้องการแน่นอน

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคใต้ ในประเทศ