ถนนคนเดินเชียงคาน สัมผัสอากาศหนาว อาหารเลิศรส ตักบาตรข้าวเหนียว

ถนนคนเดินเชียงคาน สัมผัสอากาศหนาว อาหารเลิศรส ตักบาตรข้าวเหนียว

ถนนคนเดินเชียงคาน เป็นสถานที่เที่ยวที่หลายๆ คนจะเดินทางไปในช่วงหน้าหนาวไปสัมผัสอากาศหนาวเดินชมสินค้าต่างๆ มากมายบนถนนคนเดิน ที่ตลอด 2 ข้างทางจะมีโรงแรมที่พักมากมายริมฝั่งโขง ให้ทุกคนตื่นขึ้นมาพบกับหมอกขาวที่จะปกคลุมแม่น้ำโขง ทำให้ทุกคนได้พบบรรยากาศที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ อากาศเย็นสบายทำให้ทุกคนผ่อนคลายทุกครั้งที่เดินทางมาเที่ยวชม เป็นอีกสถานที่เที่ยวหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

ถนนคนเดินเชียงคาน จังหวัดเลย

ธรรมชาติริมฝั่งโขงที่ ถนนคนเดินเชียงคาน มาแล้วไม่ผิดหวัง กับวิถีชีวิตผู้คนที่นี่

มาสัมผัสการใช้ชีวิตของผู้คนที่ จังหวัดเลย โดยเดินทางมาเที่ยวที่ ถนนคนเดินเชียงคาน ที่นี่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอาหารหลากหลายชนิดที่เป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวให้มาลิ้มลองกัน เป็นอาหารพื้นบ้านต่างๆ มากมาย และที่สำคัญที่นี่ยังมีการตักบาตรเช้า ซึ่งหากใครได้พักตามรีสอร์ทหรือโรงแรมก็จะมีบริการการตักบาตรข้าวเหนียวที่ทางโรงแรมเตรียมให้นักท่องเที่ยวได้ตักบาตรตอนเช้าอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

ถนนคนเดินเชียงคาน ใส่บาตรเช้า

สำหรับใครที่พักอยู่บริเวณถนนคนเดินเชียงคานตื่นเช้าขึ้นมา ทุกคนก็จะได้เห็นร้านค้าอาหารอร่อยๆ อย่างเช่น โจ๊กหรือไข่กระทะ ซึ่งเป็นอาหาร ที่ทุกคนจะได้พบเจอแน่นอน เมื่อตื่นขึ้นมากินอาหาร พร้อมกับชมวิวหมอกขาวกับบรรยากาศดีๆ รับรองว่าฟินสุดๆ ในวันนี้การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดเลย โดยมาที่ถนนคนเดินเชียงคาน จะทำให้ทุกคนได้พบเจอกับวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่อย่างใกล้ชิดและอยากกลับมาเที่ยวสัมผัสบรรยากาศดีๆ แบบนี้อีกแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยว ถนนคนเดินเชียงคาน

สถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ทุกคนไม่ควรพลาด สถานที่ที่ใครๆ ก็นิยมมาเที่ยวกันถนนคนเดินเชียงคานวันนี้ยังเปิดให้บริการทุกคน สามารถเดินทางมาถึงที่นี่ผ่านการเดินทางโดยรถยนต์หรือรถโดยสารได้ตามสะดวก การเดินทางที่ง่าย ๆ แต่ต้องบอกเลยว่าหากเป็นวันหยุดตามเทศกาลต่างๆ ก็เช่นเดียวกัน เพราะที่นี่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากอาจจะพลาดไม่มีโรงแรมที่พักก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นหากใครอยากมาเที่ยวก็ศึกษาเส้นทางและจองที่พักกันก่อนได้เลย

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ ในประเทศ