น้ำตกโกรกอีดก การผจญภัยเส้นทางศึกษาธรรมชาติจังหวัดสระบุรี 

น้ำตกโกรกอีดก การผจญภัยเส้นทางศึกษาธรรมชาติจังหวัดสระบุรี 

สายผจญภัยไม่ควรพลาด กับการผจญภัยศึกษาเส้นทางทางธรรมชาติบน น้ำตกโกรกอีดก น้ำตกที่เพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมในรอบ 2 ปี ธรรมชาติของที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยระบบนิเวศจำนวนมาก พื้นที่เขียวขจีจะทำให้ท่านผจญภัยไปกับภูผาป่าไม้ และแน่นอนว่าท่านจะได้พบกับความอัศจรรย์บน น้ำตกโกรกอีดก น้ำตกที่สวยงามอลังการ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักผจญภัยทุกท่าน ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

น้ำตกโกรกอีดก

ผจญภัยเที่ยวชม น้ำตกโกรกอีดก น้ำตกท่ามกลางธรรมชาติป่าใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์

นักผจญภัยหลายคนตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางท่องเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามบนน้ำตกโกรกอีดกซึ่งเป็นน้ำตกที่มีความสวยงามของจังหวัดสระบุรี สถานที่ท่องเที่ยว แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความงดงามอลังการ เมื่อใครได้เห็นแล้วมักจะเปรียบที่นี่เป็นดั่งสวรรค์บนดิน น้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่กลางป่าใหญ่ มีภูเขาป่าไม้ล้อมรอบมากมาย น้ำตก ที่นี่มีสีขาวสะดุดตา ไหลลงมาจากหน้าผาสูงชัน ด้านข้างมีโขดหินจำนวนมากรายล้อม เมื่อแสงพระอาทิตย์ที่ 2 ลงมากระทบกับน้ำตก และโขดหิน สถานที่แห่งนี้จะสวยสะดุดตานักผจญภัยอย่างมาก บางท่านจะเห็นเป็นสายรุ้งหลากสี เก็บภาพสวยๆกับไปได้ พร้อมทั้งผู้นำทางจะพาท่านผจญภัยขึ้นไปยังหน้าผาสูงชัน ที่จะสร้างความตื่นเต้น สำรวจธรรมชาติด้านบนได้อย่างชัดเจน น้ำตกที่ไหลลงมาจากด้านบน จะหลอมรวมมาเป็นแอ่งน้ำเล็กๆ เป็นสายน้ำลำธารที่อยู่ด้านล่าง เป็นสถานที่ที่น่าเล่นน้ำให้เย็นสบายเป็นอย่างยิ่ง 

น้ำตกโกรกอีดก จังหวัดสระบุรี

นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ผจญภัยบนน้ำตกโกรกอีดกแล้ว ท่านจะประทับใจกับระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์ ได้ยินเสียงนกเสียงไม้ ซึ่งทำให้มีความสุขอย่างมากเมื่ออยู่ท่ามกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์เช่นนี้ นอกจากนี้ยังมีเห็ดชนิดต่างๆ ที่มีสีสันสวยงาม ให้ท่านได้เก็บภาพสวยๆ ถือได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวผจญภัยของที่นี่ ตอบโจทย์อย่างยิ่งกับนักผจญภัยหลายท่าน ที่อยากชมธรรมชาติที่เปรียบดั่งสวรรค์บนดิน

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ