ภูบ่อบิด จุดชมทะเลหมอกยามเช้าที่จังหวัดเลย ภาพสวยพร้อมวิวหลักล้าน 

ภูบ่อบิด จุดชมทะเลหมอกยามเช้าที่จังหวัดเลย ภาพสวยพร้อมวิวหลักล้าน 

จังหวัดเลย เป็นจังหวัดที่มีความสูงที่สุดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อถึงฤดูหนาวก็จะหนาวที่สุด และแน่นอนว่าจังหวัดนี้มีสถานที่ชมหมอกยามเช้าที่สวยงามให้เราได้ขึ้นไปชม และสถานที่ที่เราจะพาไปนี้ก็คือ ภูบ่อบิด จุดชมทะเลหมอกที่สวยที่สุด นักท่องเที่ยวจะได้ชมวิวรอบด้าน สูตรลับอากาศที่บริสุทธิ์ ความสวยงามของที่นี่จะเป็นอย่างไร จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวเพียงใดนั้นไปชมกันเลย

ภูบ่อบิด จังหวัดเลย

เที่ยว ภูบ่อบิด ทะเลหมอกยามเช้าสวยอลังการพร้อมทิวทัศน์มุมสูงรอบด้าน

ภูบ่อบิด เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนขึ้นมาชมความสวยงามของที่นี่ เมื่อถึงฤดูฝน จุดชมทะเลหมอก ที่สวยงามจะปรากฏขึ้น ถือว่าเป็นมนต์เสน่ห์ของจังหวัดเลยที่ท่านจะได้ชมทะเลหมอกยามเช้าที่งดงาม พร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถมองเห็นได้รอบด้าน สถานที่ท่องเที่ยว แห่งนี้ยังเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้อีกด้วย มีสะพานให้นักท่องเที่ยวได้เดินชมวิวสวยงาม พร้อมกับธรรมชาติด้านบนที่เต็มไปด้วยความเขียวขจี ของต้นไม้น้อยใหญ่ ทะเลหมอกของที่นี่มีความสวยงามไม่แพ้กับจังหวัดอื่น ท่านจะเห็นทะเลหมอกสีขาวสะดุดตาเต็มไปทั่วพื้นที่ และในช่วงเช้าอากาศที่นี่จะเย็น มีอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับการมาสูดรับโอโซนให้เต็มปอดอย่างมาก นอกจากธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขาที่เขียวขจี ต้นไม้ที่สูงโปร่ง ทำให้พื้นที่โดยรอบเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับขึ้นมาพักผ่อน หากใครสะดวกมาในช่วงเย็น ท่านจะได้ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ได้ชมบรรยากาศในยามค่ำคืนของจังหวัดเลย ที่เต็มไปด้วยแสงสีระยิบระยับ ความสวยงามในยามค่ำคืนของที่นี่งดงามไม่แพ้ช่วงเช้านั่นเอง 

จุดชมทะเลหมอก ภูบ่อบิด

ภูบ่อบิดที่จังหวัดเลย จุดชมวิวสุดอลังการที่หลายคนต่างก็เดินทางขึ้นมา ไม่ว่าสถานที่แห่งนี้จะเป็นฤดูฝน หรือแม้แต่ฤดูหนาว ความงดงามของที่นี่ก็ยังคงมีให้เราได้เห็นอยู่ตลอดเวลา ทะเลหมอกของที่นี่ยังคงงดงาม ทิวทัศน์ที่อลังการ ยังคงโดดเด่นให้เราได้เห็นในทุกๆวัน นักท่องเที่ยวท่านใดอยากขึ้นมาสัมผัสความสวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ เราแนะนำสถานที่แห่งนี้ ที่รับรองว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีของจังหวัดเลยที่ท่านจะประทับใจ

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ