น้ำตกทีลอซู ความสวยงามที่ธรรมชาติที่ได้สรรค์สร้างขึ้นมาน่าอัศจรรย์

น้ำตกทีลอซู ความสวยงามที่ธรรมชาติที่ได้สรรค์สร้างขึ้นมาน่าอัศจรรย์

น้ำตกทีลอซู นั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไม่ควรพลาด เพราะด้วยความสวยงามของสถานที่แห่งนี้เหมือนกับมีมนต์สะกดเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นความสมบูรณ์ของธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ และรวมไปถึงสัตว์เล็ก สัตว์น้อย ต่างก็ทำให้น้ำตกแห่งนี้ดูเหมือนกับสวรรค์บนดินเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเมื่อสายน้ำมันตกกระทบกับแสงแดดก็จะทำให้เราได้เห็นสายรุ่งเรียงรายสีเด่นชัดงามตระการตาอยู่ตรงหน้า และถึงแม้เส้นสายรุ่งจะไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ทำให้เราได้เห็นความงามของมัน จนทำเราไม่สามารถที่จะออกไปจากสถานที่แห่งนี้ได้เลย แล้วถ้าใครที่ชื่นชอบการเดินชมธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ ก็อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยวที่สถานที่แห่งนี้ดู รับรองว่าคุณจะตกหลุมรักสถานที่แห่งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งไม่ว่าใครที่ได้มาท่องเที่ยว น้ำตกทีลอซู ส่วนใหญ่ก็จะกลับมาเที่ยวรอบที่ 2 กันแทบทั้งสิ้น

น้ำตกทีลอซู เที่ยวน้ำตก

สมคำร่ำลือกับควารมสวยงามของ น้ำตกทีลอซู

                ซึ่งน้ำตกแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวต่างก็ยกให้เป็นน้ำตกที่สวยที่สุดอีกหนึ่งแห่งเลย อีกทั้งยังมีการล่องเรือเพื่อชมความงามของต้นแม่น้ำแม่กลองนี้อีกด้วย โดยมีระยะทางในการล่องเรืออยู่ประมาณ 20 กิโลเมตร และบริเวณทั้งสองข้างทางยังก็เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ แล้วก็ยังมี น้ำตก สายฝนโปรปรายลงมาจากโขดหิน แล้วนั้นมันยิ่งทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นสถานนี่ยอดนิยมมาก ๆ ในหมู่นักผจนภัยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยว  น้ำตกทีลอซู

                อีกทั้งเมื่อเราล่องเรือผ่านแม่น้ำไปเรื่อย ๆ เราก็จะเจอกับน้ำพุร้อนที่เป็นจุดพักให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนกันอีกหนึ่งจุดด้วย และก่อนที่จะถึงน้ำตกทีลอซูก็ยังมีน้ำตกเรียงรายมากมายให้เราได้เชยชมกับความงามของมัน ซึ่งก็นับว่าเป็นความคุ้มค่ามาก ๆ ที่ได้มาเที่ยว ณ สถานที่แห่งนี้ แล้วน้ำตกทีลอซูก็ยังเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย และ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ ของน้ำตกแห่งนี้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตถ้าได้มีโอกาศได้มาท่องเที่ยวสักครั้งหนึ่ง

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ