ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย ทำอย่างไรดี สายท่องเที่ยวห้ามพลาด

ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย ทำอย่างไรดี สายท่องเที่ยวห้ามพลาด

อยากไปเปิดประสบการณ์ใหม่เดินทาง ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย ทำอย่างไร…? การเดินทางในปัจจุบันต้องยอมรับว่าไม่ได้อยากเหมือนเมื่อก่อน และช่องทางในการเดินทาง ประเทศที่เลือกไปไม่ได้ยากเลย แค่ทุกคนรู้จักการวางแผน เงินไม่ต้องเยอะ มีหลักพันยังเดินทางได้ ซึ่งในบทความนี้ได้รวมเทคนิค งบน้อย จะไปต่างประเทศยังไงดี มาบอกต่อกัน

ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย สถานที่ท่องเที่ยว
  1. เดินทางไปกับทัวร์ของบริษัทที่เชื่อถือได้จริง เพราะการเดินทางไปกับบริษัทนั้น จะมีค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน การจองล่วงหน้านานหลายเดือน หรือเทศกาลต่าง ๆ ก็จะมีส่วนลดให้อีกนั้นเอง สถานที่ท่องเที่ยว
  2. เลือกประเทศที่ค่าเงินไทยสูงกว่า สามารถนำเงินไทยไปแลกและมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ค่าครองชีพต่าง ๆ ใกล้เคียงกับประเทศไทยมากที่สุดยิ่งดีเลย ยกตัวอย่าง ประเทศลาว เมียนมาร์ ฯลฯ
  3. จำนวนวันในการเดินทาง ถ้าไปประเทศที่ไม่ไกลจากไทย เช่น ลาว ฯลฯ ไม่จำเป็นต้องใช้ passport ใช้แค่หนังสือผ่านทาง 20-40 บาท อยู่ได้ 3 วัน ทุกคนก็ไม่ต้องจ่ายค่าทำ passport นั้นเอง
  4. จองที่พักที่มีอาหารให้และจองล่วงหน้า และจองตั๋วเดินทางก่อนล่วงหน้า ซึ่งการจองที่พักการเดินทาง ถ้าจองกับแอพพลิเคชั่นจะมีส่วนลดให้ เช่น จองที่พักและตั๋วเครื่อง ลด 10% เป็นต้น
  5. ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น การ ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย ทุกคนต้องรู้เป้าหมายของตนเอง ถ้าไปแบบชมวิว เอาประสบการณ์ลดค่า Shopee ลง จะมีเงินเหลือเที่ยวได้เยอะนั้นเอง

ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย หาเงินเสริมยังไงได้

เนื่องจากการทำงานในแต่ละเดือนน้อยคนที่จะเหลือเงินเก็บเยอะ เพราะค่าครองชีพในไทยสูงขึ้นมาก ๆ ดังนั้นควรมีช่องทางรายได้มากกว่าหนึ่งช่องทาง พนักงานประจำ นักเรียน นักศึกษา ปัจจุบันหางายออนไลน์ทำเสริมได้ เช่น

ไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อย เที่ยวต่างประเทศ
  1. การค้าขายทางออนไลน์ มีช่องทางการขายเยอะ และแอพพลิเคชั่นที่กระตุ้นยอดขายได้ก็เยอะ
  2. ลงขายบทความโฆษณาสินค้าต่าง ๆ ทุกวันนี้มีการทำ SEO เพิ่มยอดการมองเห็น มีความสามารถทำได้เลย
  3. ทำยูทูปลงคอนเทนต์สร้างสรรค์ ช่วยให้การไปเที่ยวต่างประเทศ งบน้อยมีเงินเสริมเข้ามาให้มากขึ้นได้นั้นเอง

Related Posts

ต่างประเทศ