จุดชมวิวหน้าหนาว เห็นทิวทัศน์สวยงาม ชมทะเลหมอกสีขาว อาการดี

จุดชมวิวหน้าหนาว เห็นทิวทัศน์สวยงาม ชมทะเลหมอกสีขาว อาการดี

ฤดูหนาวที่จะถึงนี้ หลายคนมีการวางแผนกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านจะได้ชมวิวสวยงาม สัมผัสอากาศหนาว พร้อมจุดชมทะเลหมอกสีขาว ให้คุณได้โอบกอดพร้อมเก็บภาพสวยๆ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ จุดชมวิวหน้าหนาว ที่รับรองว่าเมื่อคนได้ไปแล้วจะต้องตระการตาไปกับธรรมชาติที่สวยงาม วิวทิวทัศน์ที่อลังการ จนอยากจะกลับไปที่นั่นอีกครั้งอย่างแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับฤดูหนาวที่เราจะแนะนำมีสถานที่ใดบ้างไปชมกันเลย

เที่ยวทะเลหมอกสีขาว พร้อม จุดชมวิวหน้าหนาว สุดอลังการ

แพลนเที่ยวใน ฤดูหนาว ที่ทุกคนได้วางไว้มีสถานที่ใดบ้าง และสถานที่ที่คุณวางไว้จะตรงกับที่เราได้แนะนำหรือไม่ เพราะแน่นอนว่า สถานที่ท่องเที่ยว หน้าหนาวที่เราเลือกมานี้เป็นสถานที่ที่มี จุดชมวิวหน้าหนาว ยอดนิยม รับรองว่าธรรมชาติที่อยู่ด้านบนดอยสูงจะทำให้ท่านประทับใจ และเก็บภาพสวยๆกลับมาได้จำนวนมาก สถานที่ดังต่อไปนี้จะมีที่ใดบ้างไปดูกันเลย

  • ภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย
จุดชมวิวหน้าหนาว  ภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย

ด้านบนภูเขาสูงของจังหวัดเชียงราย มีจุดชมวิวมากมายให้คุณได้เที่ยวชม และสถานที่ชมวิวยอดนิยมอย่างภูชี้ดาว จะมีอากาศที่บริสุทธิ์ เป็นสถานที่ที่ทุกคนชื่นชอบ เนื่องจากมีจุดชมวิวที่สวยงาม พร้อมให้คุณได้กอดทะเลหมอกที่ขาวตระการตา ธรรมชาติทิวทัศน์ภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ด้านบน จะทำให้ทุกคนประทับใจเมื่อได้เห็น 

  • ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่
จุดชมวิวหน้าหนาว ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

จุดชมวิวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่ต้องยกให้ดอยอินทนนท์ เป็นยอดดอยที่มีความสูงและมีทิวทัศน์สวยงาม ด้านบนจะเต็มไปด้วยภูเขาหลายลูก ระบบนิเวศที่สวยงาม ช่วงเช้าจะมีทะเลหมอกให้ชมพร้อมกับพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม สถานที่โดยรอบถูกตกแต่งไปด้วยสวนดอกไม้ มีจุดชมวิวบนยอดดอยอินทนนท์มากมายให้คุณได้เลือกเดินชมแบบไม่เบื่อ

  • เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จุดชมวิวหน้าหนาว

จุดชมวิวที่ทุกคนชื่นชอบ เมื่อถึงฤดูหนาวสถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยประชาชนนักท่องเที่ยวมากมาย ด้านบนเป็นภูเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบเมืองได้สวยงาม มีทะเลหมอกสวยงามให้คุณได้เก็บภาพสวยๆ ด้านบนจะมีจุดสัมผัสอากาศหนาวเหน็บที่รับรองว่า ความงดงามด้านบนจะต้องประทับใจใครหลายคนอย่างแน่นอนจนทำให้ทุกคนต้องมาที่นี่ในทุกๆปี

จุดชมวิวหน้าหนาวยอดฮิต ที่เราได้แนะนำให้ท่านรู้จัก เป็นจุดที่จะทำให้ท่านตระการตาไปกับทิวทัศน์อันสวยงามของแต่ละจังหวัด สถานที่ทั้งสามแห่งนี้ เป็นจุดชมวิวยอดนิยม เมื่อถึงหน้าหนาวทีไรทุกคนจะต้องมีแพลนวางแผนมาที่นี่ทุกคน 

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ