จุดเช็คอินชลบุรี เที่ยวไม่เบื่อ กับสถานที่เที่ยวยอดนิยมของใครหลายคน

จุดเช็คอินชลบุรี เที่ยวไม่เบื่อ กับสถานที่เที่ยวยอดนิยมของใครหลายคน

หากใครมีแพลนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองกรุง เดินทางไม่ไกล เราแนะนำให้ท่านเดินทางมาที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดของการท่องเที่ยวที่หลากหลาย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หนังสวนสัตว์ ทะเล คาเฟ่ แหล่งธรรมชาติต่างๆ ที่รับรองว่าจะทำให้ท่านถูกใจ กับทริปเที่ยววันหยุดนี้อย่างแน่นอน  สถานที่เที่ยว จุดเช็คอินชลบุรี ที่จะสร้างความประทับใจให้กับท่านมีสถานที่ใดบ้างไปดูกันเลย

3 สถานที่เที่ยวแนะนำจังหวัดชลบุรี จุดเช็คอินชลบุรียอดฮิตที่หลายคนต้องไป

วันหยุดทั้งทีเที่ยวอย่างไรให้สนุกสนาน ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีแพลนเดินเที่ยวกับสถานที่ต่างๆที่จะสร้างความประทับใจให้กับคน และ สถานที่ท่องเที่ยว ในจังหวัดชลบุรีที่เราจะนำมาให้คนรู้จักนี้ หรือได้ว่าเป็น จุดเช็คอินชลบุรี ที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้อง สถานที่นี้จะมีที่ใดบ้างไปดูกันเลย

  • ริมชายหาดพัทยา 
จุดเช็คอินชลบุรี ริมชายหาดพัทยา 

เริ่มต้นที่ริมชายหาด พัทยา สถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก มีจุดท่องเที่ยวมากมายที่ติดริมทะเล ท่านจะได้ชมวิวริมทะเลสวยงาม มีน้ำทะเลสีฟ้าคราม ใสสะอาด เดินหาดทรายขาวๆเก็บภาพสวยๆ เดินชมพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตกในยามเย็น และแน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ที่ท่านจะได้เดินช็อปเที่ยวแบบจุใจ

  • มองช้างคาเฟ่ 
จุดเช็คอินชลบุรี มองช้างคาเฟ่ 

หลังจากเดินเที่ยวริมทะเลแล้ว เข้าไปสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามกับ Cafe ที่อยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มองช้างคาเฟ่ คาเฟ่แห่งนี้หลายคนอยากมากันเป็นจำนวนมาก เพราะมีจุดชมวิวทางธรรมชาติมากมาย แถมยังมีสัตว์นานาชนิดให้ท่านได้ใกล้ชิดอีกด้วย สถานที่แห่งนี้จะมีกิจกรรมให้ท่านทำมากมาย อาทิเช่น ขี่ช้างชมป่า นั่งชิวริมคาเฟ่ ให้อาหารสัตว์ ถ่ายภาพกับสัตว์ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่รับรองว่าท่านจะได้ทั้งสนุกสนานและอิ่มท้องกับคาเฟ่แห่งนี้

  • สวนนงนุช 
จุดเช็คอินชลบุรี สวนนงนุช 

สวนขนาดใหญ่ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาให้เป็นดั่งสวนสัตว์สวนสนุกเหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากพาเด็กๆมาเที่ยวชมความมหัศจรรย์ของที่นี่ เพราะสถานที่แห่งนี้ถูกจำลองรูปปั้นไดโนเสาร์ขนาดใหญ่จำนวนมากมายขึ้น มีพืชพันธุ์ไม้หายาก มีดอกไม้จำนวนมากมาย ที่ถูกจัดและแบ่งออกเป็นโซนอย่างเป็นระเบียบ กิจกรรมต่างๆของสวนนงนุชจะมีให้ท่านได้เดินชมมากมายซึ่งรับรองว่ามาที่นี่ ครบจบในที่เดียว

ความสนุกสนานของสถานที่ทั้งสามแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินชลบุรีที่เราอยากแนะนำให้ท่านต้องมาสักครั้ง รับรองว่านอกจากวิวริมทะเล วิวธรรมชาติที่สวยงาม ท่านจะได้เที่ยวชมสิ่งมหัศจรรย์อื่นๆที่อยู่ภายในจังหวัดนี้อย่างมากมาย และจะทำให้ทริปเที่ยววันหยุดของท่านเป็นทริปที่สนุกสนาน 

Related Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคตะวันออก ในประเทศ