CHUMCHUM GROCERY คาเฟ่สำหรับนักสะสม แหล่งรวมคนรักการ์ตูน

CHUMCHUM GROCERY คาเฟ่สำหรับนักสะสม แหล่งรวมคนรักการ์ตูน

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบสะสมสิ่งของที่ตนเองรัก หรือชื่นชอบในเราการ์ตูนคลาสสิค วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมคาเฟ่ที่มีชื่อว่า CHUMCHUM GROCERY เป็นคาเฟ่สุดเก๋ที่เจ้าของร้านมีไอเดียนำของสะสมมาตกแต่งทำเป็นคาเฟ่สุดคิ้วให้เราได้นั่งชมของสะสม พร้อมกับดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อย ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้ตกแต่งออกมาได้ดี เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก จะเป็นคาเฟ่สุดมินิมอลที่ดีเพียงใดไปดูกันเลย

CHUMCHUM GROCERY

พาเที่ยวชมศูนย์รวมคนรักของสะสมการ์ตูน ณ คาเฟ่ CHUMCHUM GROCERY

สถานที่ท่องเที่ยว ความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน เมื่อคุณชื่นชอบสิ่งไหนคุณก็มักจะสะสมของที่คุณรักไว้เป็นจำนวนมาก วันนี้เราจึงสะดุดตากับร้านคาเฟ่ CHUMCHUM GROCERY เป็นคาเฟ่ที่รวมเหล่าของสะสมสุดวินเทจมาตกแต่งร้านออกมาได้อย่างน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าการ์ตูนสุดคลาสสิค นาฬิกาวินเทจรุ่นที่หายาก และของสะสมอื่นๆอีกมากมาย เดิมเจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า ตนเองเปิดเพียงแค่ร้านขายของชําเล็กๆ แต่ด้วยความชอบในการตกแต่งบ้าน กินนำของสะสมของตนเองที่มีจำนวนมากมาจัดตกแต่งเป็นลักษณะคล้ายกับ คาเฟ่  Cafe จนได้ผันตัวมาทำเป็นร้านคาเฟ่ชุดมินิมอล ที่นำของรักของหวงมาตกแต่งสวยงามให้ผู้คนได้ชม ถือได้ว่าสถานที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่แห่งความสุขในช่วงเด็กๆที่จะทำให้คุณระลึกถึงวันวานได้เป็นอย่างดี เพราะของสะสมมีความเก่าแก่ ส่วนใหญ่แล้วเป็นของสะสมแบบคลาสสิค ภายในร้านจะถูกจัดมุมต่างๆไว้ให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งดื่มดำความสุขจิบกาแฟแบบชิวๆ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาวินเทจ ภาพวาดสุดคลาสสิค ของเล่นต่างๆ โปสเตอร์ต่างๆ ตุ๊กตา การ์ตูน ซึ่งเป็นของสะสมในวัยเด็กของเจ้าของร้าน เป็นดังความทรงจำในช่วงอดีตที่จะทำให้จดจำแบบไม่มีวันลืม สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทาน รวมไปถึงเบเกอรี่ต่างๆ เครื่องดื่มที่ส่งกลิ่นหอมจะทำให้คนมีความสุข สำหรับใครที่มาแล้วพบของที่ถูกใจ สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วยซึ่งเจ้าของร้านยินดีขายให้ 

คาเฟ่ CHUMCHUM GROCERY
Created with GIMP

ร้านตั้งCHUMCHUM GROCERYอยู่ที่ ชั้น 2 ตึก UNFORM Building ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 เปิดให้บริการเวลา 10.00 น-18.00 น ปิดให้บริการทุกวันพุธ ราคาเมนูเครื่องดื่มและขนมของทางร้านเริ่มต้นที่ราคา 90 บาท ทางร้านไม่รับบัตรเครดิตใดๆทั้งสิ้น หากใครอยากใช้วันหยุดให้คุ้มค่าไปกับการนั่งชมของสะสมที่คุณชื่นชอบแนะนำร้านนี้รับรองถูกใจแน่นอน 

Related Posts

คาเฟ่ ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ