สกายวอล์คเชียงคาน จังหวัดเลย เก็บภาพทิวทัศน์สวยงามริมแม่น้ำโขง 

สกายวอล์คเชียงคาน จังหวัดเลย เก็บภาพทิวทัศน์สวยงามริมแม่น้ำโขง 

จังหวัดเลย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวจังหวัดเลยจะมีอากาศที่เหน็บหนาวกว่าจังหวัดอื่นๆในแถบพื้นที่ภาคอีสาน ผู้คนจะเดินทางเข้ามาเที่ยวชมทะเลหมอกที่สวยงาม พร้อมสัมผัสอากาศหนาวเย็น ดูทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สามารถใกล้ชิดได้แบบสุดๆ และหนึ่งในสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้ท่านไปชมทิวทัศน์นั่นก็คือ สกายวอล์คเชียงคาน เป็น Landmark ที่หลายคนนิยมเดินทางไปเป็นอย่างมาก ท่านจะได้ชมเทือกเขาที่เรียงรายสวยงาม อยู่ริมแม่น้ำโขง สถานที่แห่งนี้จะมีทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามเพียงใดไปดูกันเลย

สกายวอล์คเชียงคาน

เที่ยว สกายวอล์คเชียงคาน ริมโขง ภาพวิวสวยงาม บรรยากาศดีแบบสุดๆ

ใครที่กำลังมองหา สถานที่ท่องเที่ยว ของจังหวัดเลย ก่อนที่จะถึงฤดูหนาว วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดู Landmark ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็น สกายวอล์คเชียงคาน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงคานเพียง 20 กิโลเมตร สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ริม แม่น้ำโขง ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยงามได้ เมื่อท่านไปถึงจะต้องเสียค่าเข้าคนละ 60 บาท และทางเจ้าหน้าที่จะให้ถุงเท้าฟรี 1 คู่ เพื่อที่ท่านจะนำสวมใส่ในขณะที่เดินบน sky walk ทิวทัศน์ของที่นี่งดงามยิ่งนักท่านจะได้เห็นเทือกเขาที่สลับซับซ้อนกันไปมาอย่างชัดเจน พร้อมกับวิวแม่น้ำโขงที่สามารถมองเห็นประเทศเพื่อนบ้านระหว่างไทยลาวได้อีกด้วย สถานที่แห่งนี้จะทำให้ท่านประทับใจ สามารถเก็บภาพสวยๆกลับมาได้เป็นจำนวนมาก รับรองว่าสถานที่แห่งนี้จะทำให้ท่านสะดุดตาไปกลับพื้นที่สูงที่สามารถมองเห็นความสวยงามของระบบนิเวศต่างๆได้ 

สกายวอล์คเชียงคาน จังหวัดเลย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปชมทิวทัศน์ที่สวยงามของสกายวอล์คเชียงคานที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง ชมความงดงามทางธรรมชาติของภาคอีสานและประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว สามารถเดินทางไปได้ซึ่งวันธรรมดาจะมีผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวอยู่ช่วงประมาณ 300 คน ส่วนวันหยุดยาวจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาประมาณ 5,000 คน ซึ่งสถานที่แห่งนี้สามารถรองรับผู้คนได้จำนวนมาก พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 น.-18.00 น. ความสนุกสนานของที่แห่งนี้ และความสวยงามทางธรรมชาติจะทำให้ท่านมีความสุขในช่วงวันหยุดอย่างแน่นอน 

Related Posts

ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ