สวนลุงริน Camping สถานที่กางเต็นท์บนเกาะกลางน้ำพร้อมชมวิวภูเขา

สวนลุงริน Camping สถานที่กางเต็นท์บนเกาะกลางน้ำพร้อมชมวิวภูเขา

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ชื่นชอบเที่ยวชิลกางเต็นท์ และเป็นสถานที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปที่จังหวัดเพชรบุรี ไปทำความรู้จักกับ สวนลุงริน Camping ซึ่งเป็นลานกางเต็นท์ที่มีความงดงามท่ามกลางธรรมชาติที่สวยอลังการ เป็นจุดกางเต็นท์ที่อยู่ริมสระน้ำ ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะได้บรรยากาศมากเพียงใดไปดูกันเลย 

สวนลุงริน Camping

ลานกางเต็นท์เกาะกลางน้ำ สวนลุงริน Camping ชมวิวอลังการแสนประทับใจ

สวนลุงริน Camping เป็น สถานที่ท่องเที่ยว แนวกางเต็นท์ที่อยู่แถวเขาย้อย สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามซึ่งจะสามารถมองเห็นภูเขาที่งดงามได้อย่างชัดเจน สถานที่ถูกจัดขึ้นมาเป็น ลานกางเต็นท์ ที่อยู่บนเกาะกลางน้ำ ซึ่งจะมองเห็นวิวภูเขาสะท้อนใส่น้ำอย่างสวยงาม มีผืนป่าธรรมชาติที่โอบล้อมสถานที่แห่งนี้ไว้ด้วยความเขียวขจี บรรยากาศโดยรอบบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแค้มป์ปิ้งอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำที่มีความสะอาด บริการลูกค้าได้อย่างครบครัน ปลั๊กไฟ ไฟฟ้าเข้าถึงทุกหลัง มีอุปกรณ์กางเต็นท์ให้เช่าสำหรับผู้ที่ไม่ได้นำเต็นท์มา รับรองว่ามาพักผ่อนที่สวนลุงรินไม่ต้องกลัวความยากลำบาก นักท่องเที่ยวจะได้นั่งชิวอย่างมีความสุข พร้อมกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามอลังการ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่กางเต็นท์ไม่ไกลจากเมืองกรุง เราแนะนำสถานที่แห่งนี้รับรองว่าตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

สวนลุงริน Camping ลานกางเต็นท์

สวนลุงริน Camping พื้นที่ลานกางเต็นท์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงามพร้อมให้บริการลูกค้าได้ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วงฤดูหนาวอย่างมากกับการมา Camping ชมความสวยงามของบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งจะมีค่าให้บริการคนละ  150 บาท ถือได้ว่าเป็นราคาที่ถูกแสนถูก แถมยังสามารถสั่งอาหารหรือนำอาหารเข้ามา Camping รับประทานได้ จะเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะอย่างยิ่งกับฤดูหนาวที่ท่านจะหาความสุขในช่วงวันหยุด หรืออยากมาเฉลิมฉลองส่งท้ายปีใหม่ที่นี่ก็ได้ รับรองว่านอกจากสถานที่ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแล้ว การให้บริการอย่างดีเยี่ยมอีกด้วยเราให้การกระทำตีเลยว่าท่านมาแล้วจะไม่ผิดหวัง

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ