สวนดอกไฮเดรนเยียซัง ทุ่งดอกไฮเดรนเยียซังบนยอดเขา จังหวัดเชียงราย

สวนดอกไฮเดรนเยียซัง ทุ่งดอกไฮเดรนเยียซังบนยอดเขา จังหวัดเชียงราย

หากใครกำลังที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ภาคเหนือจังหวัดเชียงราย วันนี้เรามีสถานที่แห่งหนึ่งมาแนะนำท่านรับรองว่าหากท่านเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่งตัวสวยๆขึ้นไปเก็บภาพได้เลย เพราะ สวนดอกไฮเดรนเยียซัง ที่อยู่บนยอดเขาสูง จะทำให้ท่านตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามอลังการ พร้อมวิวธรรมชาติที่รับรองว่าสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

สวนดอกไฮเดรนเยียซัง

เที่ยวชม สวนดอกไฮเดรนเยียซัง ความงดงามบนยอดเขาสูงของจังหวัดเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยว ในช่วงนี้ดอกไฮเดรนเยียกำลังเบ่งบานเต็มที่ และมีความสวยงามอย่างมาก หากท่านใดมีโอกาสได้ขึ้นไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงราย สถานที่ที่เราจะแนะนำท่านก็คือ สวนดอกไฮเดรนเยียซัง เป็นสถานที่ที่อยู่บนยอดเขาสูง พร้อมให้คุณได้ไปชมความสวยงาม และเก็บภาพความสวยงามให้ชมมากมาย ท่านใดที่ขึ้นไปแล้วจะเห็นวิวภูเขาสลับซับซ้อน และท้องฟ้าที่สวยงาม เมื่อผนวกเข้ากับดอกไฮเดรนเยียก็ยิ่งเป็นภาพที่สวยยิ่งนัก เป็น จุดเช็คอิน ถ่ายรูปที่รับรองว่าสะดุดตาใครหลายคน ดอกไม้จะถูกปลูกไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นช่อสวยงาม เต็มพื้นที่บริเวณ มีจุดถ่ายรูปมากมาย ซึ่งจะปลูกเป็นแนวลาดชันตามแนวเขาลงไป พื้นที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยสีฟ้า ตัดกับใบของใบไม้สีเขียวซึ่งมีความงดงามยิ่งนัก รับรองว่าหากท่านได้ขึ้นไปครั้งแรกจับประทับใจและอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะความสวยงามของดอกไม้ที่เบ่งบานเต็มที่จะทำให้ท่านชื่นชอบและสนุกไปกับการถ่ายภาพไม่ว่าจะถ่ายออกมารูปแบบใดภาพก็สวยสะดุดตา

สวนดอกไฮเดรนเยียซัง

สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงรายสวนดอกไฮเดรนเยียซังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากแนะนำให้ท่านลองไปเที่ยวชมดู รับรองว่ายอดเขาสูงที่มีบรรยากาศสุดสบาย จะทำให้นักท่องเที่ยวมีความสุขไปกับการชมดอกไม้สีสวยงามเต็มท้องทุ่ง รับรองว่าจะเป็นจุดเช็คอินยอดฮิตที่ทำให้ท่านประทับใจ และเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปสวยๆจนอยากกลับมาอีกครั้ง 

Latest Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ภาคเหนือ ในประเทศ