จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม สวนดอกไม้ต้อนรับหน้าหนาว เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม สวนดอกไม้ต้อนรับหน้าหนาว เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 

สำหรับ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม เป็นสวนดอกไม้ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเก็บภาพสวยๆและชมความงดงามของดอกไม้เมืองหนาว ซึ่งจะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวเพียงปีละ 1 ครั้ง โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2565 จนถึง 22 มกราคม 2566 ซึ่งงานนี้ตั้งชื่อคอนเซปงานว่า มาโฮมมาต้อนสะออนดอกไม้ ซึ่งเป็นภาษาอีสานเชิญให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาชมความสวยงามของท้องทุ่งที่เต็มไปด้วยดอกไม้เมืองหนาว ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม

เที่ยวจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม สวนดอกไม้ที่งดงามตระการตา เปิดให้ชมปีละครั้ง

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้คนได้มาชมความงดงามของดอกไม้นานาชนิด เป็นการท่องเที่ยวแห่งวิถี อีสาน ที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเพียงปีละ 1 ครั้ง สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยท้องทุ่งของดอกไม้นานาพันธุ์ มีความสดใสสวยงามของดอกไม้หลากสีให้ชม และเก็บภาพสวยๆ เป็น สถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะกับครอบครัว เหมาะกับคู่รัก เหมาะกับเพื่อนพ้อง หรือเหมาะกับการมาคนเดียวก็ได้ นักท่องเที่ยวจะได้เดินชมทุ่งสวนดอกไม้สุดอลังการได้แบบจัดเต็ม สถานที่ต่างๆจะถูกตกแต่งด้วยงานศิลปะของท้องถิ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทำให้ผู้คนสนใจ ความพิเศษของปีนี้ ท่านจะได้พบกับศิลปินไทยลูกครึ่งญี่ปุ่น ยุรี เกนสาคู ซึ่งท่านจะได้พบกับความสามารถในการตกแต่งและการแสดงของศิลปินท่านนี้ เพื่อให้งานออกมาดูดี และสร้างสีสันให้กับงาน หากท่านใดกลัวว่าจะเหนื่อยต่อการดูความสวยงาม เรามีบริการรถบัสให้ท่านนั่งชมสวนแบบสบายๆ รับรองว่าเก็บความสวยงามได้แบบเต็มรูปแบบแน่นอน 

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม

หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจที่จะไปชมความสวยงามจิม ทอมป์สัน ฟาร์มซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา สามารถเดินทางเข้าชมได้ตามวันเวลาที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ซึ่งความสวยงามของสถานที่ดังกล่าวรับรองว่าจะทำให้ท่านประทับใจ มีดอกไม้เมืองหนาวสวยงามให้ท่านได้เก็บภาพสวยๆเป็นความทรงจำว่า 1 ปีท่านได้มาชมความงดงามของสถานที่แห่งนี้แล้วนั่นเอง

Latest Posts

ที่เที่ยวทั่วไป ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ