มาเด้อ ภูเวียง คาเฟ่หรูดั่งปราสาทในเมืองขอนแก่น สร้างขึ้นมูลค่ามหาศาล

มาเด้อ ภูเวียง คาเฟ่หรูดั่งปราสาทในเมืองขอนแก่น สร้างขึ้นมูลค่ามหาศาล

สำหรับใครที่เป็นสายท่องเที่ยวคาเฟ่ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับคาเฟ่ มาเด้อ ภูเวียง ที่ถูกสร้างขึ้นในคฤหาสน์สุดอลังการ ถูกเนรมิตขึ้นมาให้เปรียบดั่งปราสาทในพระราชวังยุโรป สร้างขึ้นมาได้ตื่นตาตื่นใจ ใครที่พบเห็นแล้วต่างก็ต้องสะดุดตา อยากที่จะเข้ามาสัมผัสความหรูหราอลังการ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ต้อนรับนักท่องเที่ยวเปิดให้เข้าชมเป็นรอบ ความสวยงามจะสะดุดตานักท่องเที่ยวเพียงใดไปดูกันเลย  

มาเด้อ ภูเวียง

มาเด้อ ภูเวียง คาเฟ่คฤหาสน์ 300 ล้าน ในเมืองขอนแก่น สายเที่ยวไม่ควรพลาด

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปนั่งชิวกับคาเฟ่สุดอลังการในเมืองขอนแก่น เป็นคาเฟ่สุดหรูสร้างขึ้นมามูลค่ากว่า 300 ล้าน มีชื่อว่า มาเด้อ ภูเวียง ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลนาชุมแสง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น สถานที่ท่องเที่ยว ดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่จริง แต่เปิดเป็นคาเฟ่ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมทุกวัน สามารถเข้าชมได้ครั้งละ 30 นาที เมื่อเดินเข้าไปจะพบกับสวนที่อยู่ด้านนอกคฤหาสน์ซึ่งมีความสวยงาม จัดออกมาได้อย่างหรูหรา มีความร่มรื่น เป็นสีเขียวขจีของสนามหญ้าที่อยู่ล้อมรอบ มีต้นไม้ให้ร่มเงา มีมุมถ่ายภาพสวยงาม พอเดินเข้าไปด้านในคาเฟ่ ทุกมุมของคฤหาสน์จะถูกตกแต่งให้เป็นสไตล์ยุโรป ไม่ว่าจะเป็นโซฟาสุดหรู ผ้าม่านสุดอลังการ แต่ละห้องแต่ละมุมจะตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม เมื่อทุกคนได้เห็นแล้วอยากที่จะเข้าไปถ่ายรูป เก็บภาพสวยๆ และสัมผัสบรรยากาศภายใน คาเฟ่ ได้อย่างตระการตา ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีอาหาร เครื่องดื่ม ให้บริการนักท่องเที่ยวหลากหลายเมนู รวมไปถึงมีเบเกอรี่ ของหวาน ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจใครหลายคน เพราะรสชาติถูกเนรมิตขึ้นมาให้มีความเอร็ดอร่อย ตกแต่งจานออกมาได้อย่างสวยงาม น่ารับประทานยิ่งนัก จะเป็นแหล่งท่องเที่ยว Landmark แห่งใหม่ของจังหวัดขอนแก่นที่ใครๆก็อยากจะมา เพราะเป็นหนึ่งในที่เช็คอินที่มีความครบวงจร ได้เก็บภาพสวยๆ พร้อมกับรับประทานอาหารแสนอร่อย ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นอีกวันที่พิเศษอย่างยิ่ง

คาเฟ่ มาเด้อ ภูเวียง

เมื่อท่านเดินทางมาเที่ยวที่คาเฟ่มาเด้อ ภูเวียงไม่เพียงแต่บรรยากาศรอบๆจะสร้างความประทับใจให้แก่ทุกท่าน รสชาติเมนูอาหารทั้งคาวหวาน อาหารทานเล่น ยังจะถูกปากทุกเมนู พร้อมกับมีราคาไม่แพง มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกเก็บภาพมากมาย รับรองว่าจะเป็นจุดเช็คอินที่สร้างความประการตาให้ทุกครั้งที่มา ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศคฤหาสน์ที่มีความสวยงาม เปรียบเสมือนได้เข้าไปอยู่ในปราสาทในต่างประเทศอย่างแน่นอน หากใครที่สนใจต้องการจะมาเที่ยวชม สถานที่แห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00 – 19.00 น เปิดให้บริการทุกวัน หรือหากท่านไม่รู้จักเส้นทางสามารถโทรสอบถามได้ที่ 092 659 8598 รับรองว่าถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว

Latest Posts

คาเฟ่ ในประเทศ