The Blue Sky Resort Khao Kho ที่พักสุดหรูสไตล์อังกฤษบรรยากาศดี

The Blue Sky Resort Khao Kho ที่พักสุดหรูสไตล์อังกฤษบรรยากาศดี

The Blue Sky Resort Khao Kho เป็นรีสอร์ทสุดอลังการที่ตกแต่งออกมาในสไตล์อังกฤษ ซึ่งบริเวณรอบๆถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา ให้บรรยากาศของธรรมชาติที่เขียวขจี เปรียบเสมือนท่านได้ไปเที่ยวต่างประเทศเลยนั่นเอง ไม่เพียงแม้แต่วิวรอบนอก ด้านในรีสอร์ทยังตกแต่งออกมาได้อย่างสวยหรู ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องประดับตกแต่งต่างๆ ทำให้เป็นทั้งที่เที่ยวและที่พักที่ใครๆก็อยากมาสัมผัส จะเป็นสถานที่น่าสนใจเพียงใด ไปดูความสวยงามพร้อมกับเราได้เลยดังนี้

The Blue Sky Resort Khao Kho

พักผ่อนหย่อนใจ The Blue Sky Resort Khao Kho ที่พักฟีลต่างประเทศสไตล์อังกฤษ

ในช่วงฤดูฝน หรือฤดูหนาว เขาค้อจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยว เพื่อที่จะมาชมหมอกที่สวยงาม บรรยากาศที่แสนสบาย บนรีสอร์ท The Blue Sky Resort Khao Kho ซึ่งถูกตกแต่งเนรมิตขึ้นมาให้เปรียบเสมือนได้ไปเที่ยวต่างประเทศ เป็นรีสอร์ทสไตล์อังกฤษที่มีความโดดเด่น แต่สำหรับช่วงฤดู summer นี้ สถานที่แห่งนี้ก็ยังคงความสวยงามเช่นเดียวกัน หากใครที่ชื่นชอบธรรมชาติของขุนเขา ป่าไม้ รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล ท่านจะได้พบกับที่พักสุดหรูตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รอบนอกจะถูกจัดสวนให้มีความสวยงาม มีมุมถ่ายภาพมากมาย พร้อมกับตกแต่งต้นไม้ ดอกไม้หลากสี ที่รับรองว่าสร้างความตระการตาให้มากที่สุด ที่พักแต่ละแห่งในรีสอร์ท สร้างขึ้นมาในสไตล์อังกฤษ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพรรคได้ตามความชอบ ซึ่งแต่ละห้องน่าพักอย่างมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ให้สามารถนั่งชมวิวภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างสบายๆ ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน เมื่อท่านเดินทางเข้ามายัง รีสอร์ท แห่งนี้ท่านจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่น เย็นสบาย ด้วยพื้นที่ถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่มีความเขียวขจี ทำให้เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจตลอดทั้งปี ไม่เพียงเท่านั้นยังบริการลูกค้าด้วยเซตอาหารให้เลือกรับประทานอย่างน่าเอร็ดอร่อย มีสถานที่นั่งชิวมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นชื่อเป็นที่พักที่มีความสวยงาม ให้บรรยากาศเปรียบเสมือนได้เที่ยวต่างประเทศ และยังมีเมนูอาหารแสนอร่อยให้รับประทานได้มากมายอีกด้วย 

รีสอร์ท  The Blue Sky Resort Khao Kho

รับรองว่าเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ของThe Blue Sky Resort Khao Khoจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว จะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ สร้างความประทับใจให้ทุกครั้งที่มา ท่านจะได้มุมเก็บภาพสวยๆมากมาย พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศดีๆ หากเดินทางมาเที่ยวในช่วงนี้ยังคงความสวยงามของสวนดอกไม้ และผืนป่าอันเขียวขจีให้ชมอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากแนะนำ สำหรับท่านใดที่ชอบสไตล์ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติป่าไม้ ภูเขา ในช่วงฤดูซัมเมอร์นี้รีสอร์ทแห่งนี้จะตอบโจทย์ที่สุด

Latest Posts

ข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวธรรมชาติ ในประเทศ