คาเฟ่หน้าฝน บรรยากาศที่ดีและให้เราได้หลบฝนมาพักทานกาแฟอร่อย ๆ

คาเฟ่หน้าฝน บรรยากาศที่ดีและให้เราได้หลบฝนมาพักทานกาแฟอร่อย ๆ

เรื่องของการกินกาแฟในวันหยุดอาจจะเป็นกิจกรรมที่หลายคนนั้นค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญเพราะว่าเราทำงานมาอย่างหนักเหนื่อยทั้งอาทิตย์แล้วการที่ได้พักเหนื่อยด้วยการหากาแฟที่เราชอบแล้วก็ได้บรรยากาศร้านที่ทำให้เรานั้นรู้สึกถึงความผ่อนคลายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการอะไรแบบนี้ซึ่งแน่นอนวันนี้พาทุกคนมาดู คาเฟ่หน้าฝน เพราะว่าช่วงนี้แม้ว่าฝนจะตกบ่อยเราก็คงยังอยากกินกาแฟที่มีรสชาติอร่อยอยู่ดี เลยมาเอาใจเพื่อน ๆ ในวันหยุดกัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ไปหากาแฟอร่อย ๆ กินกันดีกว่า     

แนะนำ คาเฟ่หน้าฝน แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว

คาเฟ่หน้าฝน

                แนะนำ คาเฟ่หน้าฝน ที่แรกก็คือ NANA Coffee Roasters Bangna ตั้งอยู่ที่บางนา เป็น ร้านบรรยากาศดี และที่สำคัญก็ยังมีมุมให้เราสามารถถ่ายรูปได้หลากหลายสไตล์จะมีความตกแต่งให้มีความมินิมอลแต่ว่ายังมีสีเขียวของสวนที่ให้บรรยากาศที่รู้สึกถึงความอบอุ่น สถานที่ท่องเที่ยว เป็นร้านที่สำหรับใครที่ชอบทานกาแฟรับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนมาถ่ายรูปมาทานกาแฟในวันหยุดว่างของเราในช่วงหน้าฝนก็คงจะเป็นอะไรที่ผ่อนคลายได้ดีเหมือนกัน

Ryuku Cafe คาเฟ่หน้าฝน

                แนะนำคาเฟ่หน้าฝนที่ต่อมาก็คือ Ryuku Cafe  เป็นร้านมีความเป็นสวน ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 35 ตอนนี้ค่อนข้างโด่งดังทั้งเรื่องของขนมแล้วก็กาแฟ การตกแต่งจะให้มันอากาศบ้านเราอยู่ประเทศญี่ปุ่น เป็นประมาณว่า มีต้นไม้เยอะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะฉะนั้นร้านแห่งนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้เราสามารถถ่ายรูปได้สวยมาก ใครที่ชอบบรรยากาศสวนรับรองว่าจะถูกใจแล้วก็คงจะอยากมาที่นี่อีกหลายครั้งแน่นอน มีที่จอดรถให้แต่ว่าจะหยุดทุกวันอังคาร

Patom Organic Living คาเฟ่หน้าฝน

                แนะนำคาเฟ่หน้าฝนคาเฟ่ที่จะมาแนะนำสุดท้ายก็คือ Patom Organic Living ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ บรรยากาศร้านมีการตกแต่งเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนอีกแล้ว แต่ร้านนี้จะเน้นไปด้วยเมนูที่มันเพื่อสุขภาพแล้วก็วัตถุดิบจะมาจากสวนเกษตรเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่ชอบทานพวกผักผลไม้แบบสดๆ gclub บอกเลยว่าตอนนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความน่าสนใจมาพักผ่อนดื่มดำกับความเป็นธรรมชาติแล้วก็ให้เรานั้นได้รับพลังงานที่ดีจากธรรมชาติแล้วก็ได้ทานอาหารที่ดี ถือว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มันช่วยให้เรามีพลังงานในการที่จะทำงานต่อไปอีกทั้งอาทิตย์ อีกแน่นอนเลย

Latest Posts

คาเฟ่ ในประเทศ