สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง ที่บอกเลยว่าสวยงามน่าสนใจสุด ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวใต้ พัทลุงก็เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง ที่บอกเลยว่าสวยงามน่าสนใจสุด ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวใต้ พัทลุงก็เป็นอีกจังหวัดที่น่าสนใจ

พัทลุง เป็นอีกจังหวัดที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากบรรยากาศต่าง ๆ ที่มีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่นและเป็นจังหวัดที่มีบรรยากาศดีสุด ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง ที่บอกเลยว่าสวยงามน่าสนใจสุด ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวใต้ พัทลุงก็เป็นอีกจังหวัดของภาคใต้ที่น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง ที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ นาโปแก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง ที่เรานั้นจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวนา

และวัฒนธรรมของคนใต้ มีทั้งร้านขายของและขายขมมากมาย ของที่ระลึก ให้เรานั้นสามารถซื้อไปฝากที่บ้านได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง แดนใต้ของประเทศไทย

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แก่งหูแร่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวพัทลุง

ที่เป็นแก่งหินและมีคันทรายสูงขวางกั้นลำน้ำอยู่ ซึ่งน้ำก็มีความใสและน่าเล่น เราสามารถลงไปเล่นน้ำได้แบบสบายใจสุด ๆ มีความร่มรื่นของธรรมชาติ

สำเภาไทย

สถานที่ท่องเที่ยวพัทลุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สำเภาไทย เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวของพัทลุง

ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ มีที่พักให้บริการ และมีมุมให้เรานั้นสามารถไปถ่ายรูปได้แบบสวยงามสุด ๆ มีบรรยากาศดีและสถานที่ให้เรานั่งชมวิวสุดฟิน

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทลุงที่บอกเลยว่าน่าสนใจ ใครที่อยากจะมาเที่ยวพัทลุง ต้องห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสุดน่ารัก จะแวะถ่ายรูปก็ดีสุด ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้ ในประเทศ