สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง บอกเลยว่าเป็นที่เที่ยวบรรยากาศดี น่าไปเที่ยวมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง บอกเลยว่าเป็นที่เที่ยวบรรยากาศดี น่าไปเที่ยวมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด

แม่กำปอง ตั้งอยู่ที่กิ่งอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่นั้นเอง เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่อยู่ บอกเลยว่าแม่กำปองก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติล้อมรอบ มีความลงตัวและมีความบริสุทธิ์มาก ๆ ให้เรานั้นสามารถไปสัมผัส วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ  3 สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง บอกเลยว่าเป็นที่เที่ยวบรรยากาศดี น่าไปเที่ยวมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง ที่บอกเลยว่ามีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ ใครไปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ โครงการหลวงตีนตก

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หนักท่องเที่ยวได้มาแวะทานกาแฟ และอาหารที่มีวตถุดิบสดใหม่ มีความร่มรื่นของธรรมชาติและบรรยากาศ บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยวมาก ๆ ของแม่กำปอง

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง ที่จังหวัดเชียงใหม่กับสถานที่สวย ๆ มากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปอง

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปองที่บอกเลยว่ามีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ ใครไปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อุตสาชงที่บ้าน เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ในป่าใหญ่ เป็นร้านไม้มีความอบอุ่น

ให้เรานั้นสามารถนั่งทานกาแฟอร่อย ๆ และขนมโอมเมด ถือว่าเป้นอีกร้านกาแฟให้เรามานั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวแม่กำปองที่บอกเลยว่ามีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ ใครไปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สว่างคาตา

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจในแม่กำปอง เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ริมธารน้ำ สามารถเดินไปถ่ายภาพสวย ๆ ตรงหลางฝายได้ น่าสนใจมาเที่ยวมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนเท่านั้นของแม่กำปอง จังหวัเชียงใหม่ บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยว รักธรรมชาติ ชื่นชอบการดื่มกาแฟ ไม่ควรพลาด

ภาคเหนือ