สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ ในประเทศไทยมีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ ในประเทศไทยมีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ

ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ เป็นอีกช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ อยู่ เพื่อที่วันหยุดยาวจะได้ไปพักผ่อนใจแบบเต็ม ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ ในประเทศไทย มีความบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ เผื่อใครที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ๆ จะได้ไม่พลาด

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ บรรยากาศดีและมีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สถานที่แรก คือ อ่างเก็บน้ำนฤบดินทรจินดา ตั้งอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เรานั้นไปพักผ่อนย่อนใจได้

สามาถเข้ามาเยี่ยมชมความสวยงามของอ่างเก็บน้ำที่มีภูเขาสวย ๆ อยู่ด้านหลัง มีอุทยานแห่งชาติปางสีดาอยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย ให้เรานั้นเดินทางได้เที่ยวได้แบบชิล ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำบรรยากาศดีและมีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สถานที่ที่สอง คือ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ตั้งอยู่ที่จัหงวัดนครนายก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีใกล้กรุงเทพ ให้เรานั้นสามารถที่จะมาดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติ

มาดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกยิ่งมีความฟินมาก ๆ แถมเราสามารถมาทำกิจกรรมปั่นจักรยานชมความสวยงามได้อีกด้วย หากว่าใครไม่อยากเดิน วันว่าง ๆ ไม่รู้จะไปไหน อ่างเก็บน้ำที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ มีความน่าไปเที่ยวมาก ๆ ยิ่งบรรยากาศดี ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำบรรยากาศดีและมีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ สถานที่ที่สาม คือ อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอ่างเก็บน้ำที่มีหาดทรายสีขาว มีความคล้ายคลึกกับทะเล และยังมีกิจกรรมให้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้ทำอีกด้วย ทั้งพายเรือ จักรยานน้ำ กระโดดหอ และอีกด้วย

               ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวอ่างเก็บน้ำมีความน่าไปเที่ยวมาก ๆ ยิ่งบรรยากาศดี ๆ มีความร่มรื่นแบบนี้ นักท่องเที่ยวสวยชิลไม่ควรพลาด

ในประเทศ