สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ยอดนิยม บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ และยังใกล้กรุงเทพอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ยอดนิยม บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ และยังใกล้กรุงเทพอีกด้วย

บางแสนก็เป็นอีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนั้นให้ความสนใจ ต้องบอกเลยว่าด้วยการเดินทางที่สุดแสนจะสะดวกสบาย และบรรยากาศและสามารถท่องเที่ยวมากมาย ที่เรานั้นสามารถไปเที่ยวได้ ไม่ใช่แค่ทะเลเท่านั้น วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ยอดนิยม บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ และยังใกล้กรุงเทพอีกด้วย

 สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แกรนด์แคนยอนคีรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆบางแสน

ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ มีบรรยากาศที่สวยงาม บ่อน้ำที่เป็นสีเขียวมรกต และเป็นภูเขาลูกเล็ก ๆ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสุดคูล ที่หลาย ๆ คนนั้นมาถ่ายรูปสวย ๆ กัน

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน กับการเที่ยวเก๋ ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสนที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Artory café เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ร้านกาแฟริมทะเลสุดสวย

ที่มีการตกแต่งและการดีไซน์ มีมุมให้เรานั้นสามารถไปถ่ายรูปได้แบบชิค ๆ มีอาหารให้เรานั้นเลือกสรรทานมากมาย บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ถ้ามาบางแสนห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน

สถานที่ท่องเที่ยวบางแสนที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Seafood club bangsean  เป็นร้านอาหารริมชายหาด

ที่มีสีสันสดใสเข้ากับความเป็นทะเล แนวฮาวายหน่อย ๆ มีมุมและจุดให้เรานั้นไปถ่ายรูมากมาย เป็นอีกร้านอาหารที่น่ามาทานมาก ๆ ทั้งบรรยากาศ อาหาร ถือว่าลงตัวมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ บางส่วนของบางแสน ใครที่มาเที่ยวบางแสน ไม่ควรพลาด

ภาคตะวันออก ในประเทศ