คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร หาจุดเช็คอินลงรูปในไอจีกับมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ

คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร หาจุดเช็คอินลงรูปในไอจีกับมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ

สำหรับนักท่องเที่ยวสาว ๆ หรือนักท่องเที่ยวหนุ่ม ๆ ที่มีความชื่นชอบในการถ่ายรูป เป้าหมายหลักในการเดินทางท่องเที่ยว คือการมุ่งหน้าหาคาเฟ่สุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปเยอะ ๆ มีจุดเช็คอินเก๋ ๆ ให้เราได้เข้าไปถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน อาจจะได้ของแถมเป็นกาแฟอร่อย ๆ ขนมเค้กนุ่ม ๆ จากคาเฟ่ที่เราเข้าไป วันนี้เราจึงมาเอาใจสายคาเฟ่ทุก ๆ ท่าน ที่มีความชื่นชอบในการเข้าคาเฟ่เช่นกัน มาแนะนำ คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร เพื่อที่จะถ่ายรูปเช็คอินลงในไอจี เฟซบุ๊ก

คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร

คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร ที่เราจะพาเพื่อน ๆ เข้าไปถ่ายรูปกัน คือ ร้าน Starbucks Sukhumvit 24

ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งที่สวยงามเมื่อเราเข้าไปเราจะได้สัมผัสกับความรู้สึกเหมือนไปยืนอยู่ที่ลอนดอน

เพราะบริเวณโดยรอบของคาเฟ่แห่งนี้ ทั้งถนน ตึกและคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ตรงมุมถนนพอดี จึงทำให้มุมที่เราถ่ายรูปออกมามีความเป็นยุโรปมาก จึงเป็นคาเฟ่แห่งในกรุงเทพมหานครที่เราไม่ควรพลาดเข้าไปถ่ายรูปเช็คอินลงไอจี

คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร

         คาเฟ่ต่อมาเป็นคาเฟ่ที่สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติถึงแม้ว่าจะอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครก็ตาม  คาเฟ่มีชื่อว่า Kamaboko Coffee Camp เป็นคาเฟ่ที่เอาใจใส่แคมป์ปิ้งเป็นอย่างมาก เพราะการประดับตกแต่ง ภายในร้านมีการกางเต็นท์สำหรับให้ลูกค้านั่ง และมีมุมเก้าอี้แคมป์ปิ้ง

ให้ลูกค้าได้นั่งเม้าท์มอย ภายในร้านมีความกว้างและมุมต่าง ๆ ภายในร้านก็มีหลายมุมให้ลูกค้า นักท่องเที่ยวเลือกนั่งได้ตามใจชอบ นอกจากความอร่อยของกาแฟที่นี่แล้ว นักท่องเที่ยวยังได้สัมผัสกับวิวบรรยากาศที่สวยงาม เพราะ คาเฟ่แห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากทานกาแฟ เค้ก อาหารที่มีความอร่อยแล้ว ยังได้สัมผัสกับวิวบรรยากาศหลักล้าน สถานที่แห่งนี้จึงเป็นคาเฟ่ในกรุงเทพมหานครที่ไม่ควรพลาดเข้ามาเช็คอิน

คาเฟ่ในกรุงเทพมหานคร

         คาเฟ่ ต่อมาเป็นคาเฟ่ที่มีความเป็นมินิมอลมาก ๆ ด้วยโทนสีของร้านที่เป็นสีขาวและมีสวนสีเขียวประดับตกแต่งโดยรอบ ทำให้เป็นคาเฟ่ที่มีความเรียบง่าย รู้สึกอบอุ่น ซึ่งอาจหาได้ยากในเขตกรุงเทพมหานครคาเฟ่แห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบ เข้ามาพักผ่อน และได้มุมสวย ๆ ในการถ่ายรูปกลับไปมากมายแน่นอน

            ถึงแม้ว่ากรุงเทพมหานครจะเป็นเขตตัวเมืองที่มีความวุ่นวายด้วยประชากรที่เยอะ รถติด แต่ในกรุงเทพมหานครก็มีร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ร้านคาเฟ่หรูหรา ร้านคาเฟ่ ที่มีความมินิมอลมากมายให้ ท่องเที่ยว ได้เลือกเข้าไปในการหามุมถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อที่จะเช็คอินลงใน IG และ facebook หลากหลายร้านเลยที่เดียว

ไปนั่งชิลจิปกาแฟเฉย ๆ ก็อาจจะน่าเบื่อเกิดไป เพื่อน ๆ ลองเข้าไปที่ สล็อตฟาโรห์ กันดูนะครับ เพราะมีเกมให้เล่นหลากหลายสีสันสวยงาม ได้ง่าย ๆ แถมได้ตังเที่ยวต่อด้วย

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ