รังนกแลนด์ ดินแดนแห่งความสุข สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา

รังนกแลนด์ ดินแดนแห่งความสุข สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา

ในช่วงของวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ นักท่องเที่ยวท่านใดที่ยังไม่มีแพลนว่าจะออกไปพักผ่อนที่ไหน วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาที่เขียวขจี อาหารอร่อย และมีมุมถ่ายรูปมากมาย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ  เพียงแค่เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถที่จะมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลของทุ่งนา รังนกแลนด์ ดินแดนแห่งความสุข จังหวัดฉะเชิงเทราได้แล้วค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เป็นจุดเช็คอินของแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดบริการให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวชม  สัมผัสกับอาหารที่มีรสชาติอร่อย และเข้ามาถ่ายรูปสุทธิได้ตั้งแต่ช่วงเวลาเช้าถึงเย็นเลยค่ะ

รังนกแลนด์

            รังนกแลนด์จังหวัดฉะเชิงเทรา สถานที่แห่งใหม่ที่ตอนนี้กลายเป็นจุดเช็คอินของแปดริ้วไปแล้ว สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีความครบวงจรตั้งแต่ร้านกาแฟ จุดถ่ายรูปหุ่นฟางที่เป็นสัตว์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณกลางทุ่งนา หรือจะเดินไปถ่ายรูปบริเวณสะพานไม้ไผ่ที่มีความสวยงาม หากไปในตอนกลางคืนจะพบกับการประดับไฟที่สวยงาม

รังนกแลนด์

            นอกจากบรรยากาศที่มีความสวยงามเอาใจคุณพ่อคุณแม่หรือเอาใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปแล้วรังนกแลนด์ดินแดนแห่งความสุขแห่งนี้ ยังใส่ใจในความสุขของเด็ก ๆ อีกด้วย กิจกรรมสำหรับเด็กที่ทางรังนกแลนด์ได้เตรียมไว้ เช่น การปั้นสายไหม การทำเทียนสีเพื่อระบายสีภาพ

รังนกแลนด์ ดินแดนแห่งความสุขแห่งนี้ ยังใส่ใจในความสุขของเด็ก ๆ อีกด้วย

และโซนสวนสัตว์ที่เป็นสวนสัตว์เล็ก ๆ มีสัตว์น้อยใหญ่นับ 10 ชนิดที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปใกล้ชิดกับสัตว์เหล่านี้ได้ด้วยการป้อนอาหาร สัตว์ที่อยู่ภายในสวนสัตว์แห่งนี้ เช่น กระต่าย  แพะ หมู ไก่งวง และปลา ถือว่าสวนสัตว์เล็ก ๆ แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ทำให้เด็ก ๆ มีความสุขที่ได้มาท่องเที่ยวกับผู้ปกครอง

            สำหรับอาหารที่รังนกแลนด์สถานที่ท่องเที่ยวของ จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มีความโดดเด่นและเป็นสูตรเฉพาะของรังนกแลนด์ คือ เมนูพอร์คชอป นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ทางร้านรังนกแลนด์แนะนำให้กับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณที่มีความพิเศษตรงที่ทางร้านใช้มะพร้าวน้ำหอมเพื่อเป็นส่วนประกอบของก๋วยเตี๋ยว เมนูผัดไทยโบราณ และเมนูพิซซ่าที่ทางรังนกแลนด์ได้รังสรรค์ความอร่อยขึ้นมาให้กับนักท่องเที่ยวได้รับประทานกันอย่างอร่อยไม่แพ้กับการนั่งทานพิซซ่าในห้องแอร์

            รังนกแลนด์สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดฉะเชิงเทราแห่งนี้ เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมตั้งแต่เวลา 8:00 น. ถึงเวลา 18.30 น. ในช่วงวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ และในวันเสาร์ อาทิตย์รังนกแลนด์จะเปิดบริการให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวชมตั้งแต่เวลา 8:00 น. ถึงเวลา 19:30 น. ซึ่งค่าเข้าชมของรังนกแลนด์แห่งนี้ราคาอยู่ที่คนละ 40 บาทเท่านั้น  โดยค่าเข้าชมสามารถแลกอาหารสัตว์เลี้ยง 1 ชุด เพื่อนำไปป้อนอาหารให้กับสัตว์ในสวนสัตว์เล็ก ๆ ของรังนกแลนด์

ช่วงนี้อาจจะออกไปท่องเที่ยวได้ยากหน่อยด้วยโรคระบาดโควิด 19 แต่ไม่ต้องกลัวจะเหงากันะคะเพราะแอดมีเว็บไซต์เกมดี ๆ ให้เล่นแก้เหงากันค่ะที่ สล็อตโจ๊กเกอร์168

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ