จังหวัดนครศรีธรรมราช ทะเลสวย หาดทรายขาว เหมาะแกการนอนฟังเสียงคลื่นทะเล

จังหวัดนครศรีธรรมราช ทะเลสวย หาดทรายขาว เหมาะแกการนอนฟังเสียงคลื่นทะเล

การเดินทางมาท่องเที่ยวที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช คงจะหนีไม่พ้นการเดินทางมาพักผ่อนที่ริมทะเล ชายหาดที่มีความสวยงาม หินสวย น้ำใส และการเดินสัมผัสทรายละเอียดบริเวณริมชายหาดถือว่าเป็นสวรรค์ของการเดินทางมาท่องเที่ยวทะเลทางภาคใต้

เพื่อให้การท่องเที่ยวมีความเรียบง่ายที่สุด หากเราเลือกที่พักติดทะเลและสามารถตื่นเช้าขึ้นมาและสามารถเดินลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปอีกหลายกิโล

ในวันนี้เราจึงมีที่พักติดทะเล ที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะนอนฟังเสียงคลื่นได้ตลอดทั้งคืนมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกชมกัน นักท่องเที่ยวท่านใดที่พร้อมจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชกับเราแล้ว เตรียมแพ็คกระเป๋าและเดินทางมาพร้อมกับพวกเราได้เลยค่ะ

ที่พักติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่น จังหวัดนครศรีธรรมราช

การเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนครศรีธรรมราช คงจะหนีไม่พ้นการเดินทางมาพักผ่อนที่ริมทะเล ชายหาดที่มีความสวยงาม หินสวย น้ำใส และการเดินสัมผัสทรายละเอียดบริเวณริมชายหาดถือว่าเป็นสวรรค์ของการเดินทางมาท่องเที่ยวทะเลทางภาคใต้ เพื่อให้การท่องเที่ยวมีความเรียบง่ายที่สุด หากเราเลือกที่พักติดทะเลและสามารถตื่นเช้าขึ้นมาและสามารถเดินลงไปเล่นน้ำที่ชายหาดได้ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปอีกหลายกิโล ในวันนี้เราจึงมีที่พักติดทะเล ที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะนอนฟังเสียงคลื่นได้ตลอดทั้งคืนมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกชมกัน นักท่องเที่ยวท่านใดที่พร้อมจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชกับเราแล้ว เตรียมแพ็คกระเป๋าและเดินทางมาพร้อมกับพวกเราได้เลยค่ะ
	ที่พักติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่น จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
•	อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa) ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนในรูปแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือว่าคู่รัก ที่พักติดทะเลแห่งนี้ก็พร้อมที่จะบริการนักท่องเที่ยว ด้วยสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า หรือแม้แต่กิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวทางรีสอร์ทแห่งนี้ก็ได้เตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย พิลาทิส หรือกิจกรรมอื่น ๆอีกมากมาย ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดสำหรับราคาของที่พักแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ห้องละ 4,200 บาท
 
•	จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom) ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีการตกแต่งของรีสอร์ทในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งห้องพักของที่พักแห่งนี้สามารถพักได้เพียงห้องละ 2 ท่านเท่านั้น ห้องพักทั้งหมดมีทั้งหมด 4 ห้อง ถือว่าเป็นจำนวนห้องพักที่น้อยมาก แต่นักท่องเที่ยวก็เข้ามาพักที่นี่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย เพราะความสวยงามในการตกแต่งและบรรยากาศโดยรอบ สีท้องฟ้า และสีน้ำทะเล ทำให้ที่พักแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามามากมาย ราคาเริ่มต้นของที่พักแห่งนี้อยู่ในราคา 4,000 บาท
 
•	ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นที่พักที่มีการตกแต่งในรูปแบบของสากลมีการผสมผสานความเป็นไทยลงไปในรีสอร์ทแห่งนี้ จึงทำให้บรรยากาศโดยรอบของที่พักมีความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ห้องอาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ทำให้ที่พักแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวนิยมเข้าไปพักผ่อนตลอดเวลา โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ห้องละ 3,000 บาท
	ที่พักติดทะเล จังหวัดนครศรีธรรมราช ยังคงมีอีกมากมาย โอกาสหน้าเราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวทุกท่าน แวะไปเที่ยวชมที่พักจังหวัดนครศรีธรรมราชกันอีกแน่นอนค่ะ

อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa) ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่มีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนในรูปแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือว่าคู่รัก ที่พักติดทะเลแห่งนี้ก็พร้อมที่จะบริการนักท่องเที่ยว

ด้วยสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ ห้องซาวน่าหรือแม้แต่กิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวทางรีสอร์ทแห่งนี้ก็ได้เตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย พิลาทิส หรือกิจกรรมอื่น ๆอีกมากมาย

ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในวันหยุดสำหรับราคาของที่พักแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ห้องละ 4,200 บาท

จังหวัดนครศรีธรรมราช

จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom) ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่มีการตกแต่งของรีสอร์ทในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งห้องพักของที่พักแห่งนี้สามารถพักได้เพียงห้องละ 2 ท่านเท่านั้น

ห้องพักทั้งหมดมีทั้งหมด 4 ห้อง ถือว่าเป็นจำนวนห้องพักที่น้อยมากแต่นักท่องเที่ยวก็เข้ามาพักที่นี่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

เพราะความสวยงามในการตกแต่งและบรรยากาศโดยรอบ สีท้องฟ้า และสีน้ำทะเล ทำให้ที่พักแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามามากมาย ราคาเริ่มต้นของที่พักแห่งนี้อยู่ในราคา 4,000 บาท

จังหวัดนครศรีธรรมราช

ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลเป็นที่พักที่มีการตกแต่งในรูปแบบของสากลมีการผสมผสานความเป็นไทยลงไปใน รีสอร์ท แห่งนี้

จึงทำให้บรรยากาศโดยรอบของที่พักมีความสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ห้องอาหาร

และกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ทำให้ที่พักแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวนิยมเข้าไปพักผ่อนตลอดเวลา โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ห้องละ 3,000 บาท

            ที่พักติดทะเลจังหวัดนครศรีธรรมราชยังคงมีอีกมากมาย โอกาสหน้าเราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวทุกท่าน แวะไป ท่องเที่ยว ชมที่พักจังหวัดนครศรีธรรมราชกันอีกแน่นอนค่ะ

ช่วงสถานการณ์แบบนี้หลาย ๆ ท่านก็อยากจะมีรายได้เสริมไว้ช่วยค่าใช้จ่ายต่าง ๆ วันนี้แอดจึงอยากแนะนำเว็บไซต์เกมดี ๆ อย่าง Gclub5555 ที่เล่นแล้วอาจได้ตั้งใช้ด้วยนะคะ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้ ในประเทศ