หาดถ้ำพระนาง เหยียบหาดทรายสีขาวทะเลสีฟ้าใสตามหาสิ่งมหัศจรรย์

หาดถ้ำพระนาง เหยียบหาดทรายสีขาวทะเลสีฟ้าใสตามหาสิ่งมหัศจรรย์

ถ้าหากยังไม่มีทริปหรือตัวเลือกที่จะไปไหนดีแล้วล่ะก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันได้ที่ หาดถ้ำพระนาง ที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วหรือยังไม่เคยได้ยินมาก่อน ก็ขอแนะนำว่าสถานที่แห่งนี้เป็น การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของ จังหวัด กระบี่ ที่เรียกนักท่องเที่ยวได้อย่างตระกาลตาไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศรวมถึงนอกประเทศก็ต่างเดินทางมาสัมผัสกับความมหัศจรรย์กันอย่างแผร่หลาย นอกจาก ทะเล กับหาดทรายที่ชวนให้หลงไหลแล้วยังมี ถ้ำที่ด้านในมีหินงอกหินยอยขึ้นสลับกันไปมาอย่างสวยงามและยังเป็นที่สักการะบูชาของศาลเทพธิดาเป็นดั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านระแหวกนั้นต่างให้ความเคารพอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

หาดถ้ำพระนาง

เส้นทางที่ใช้ในการเดินทาง

            นับว่าเป็นสิ่งที่ต้องคำนึ่งถึงเป็นอันดับต้นๆ ก่อนที่จะไป หาดถ้ำพระนาง เห็นทีจะเป็นในส่วนของวิธีในการเดินทางที่ควรเรียนรู้ไว้ก่อนไป จังหวัด กระบี่ ในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นสถานที่ที่รถไม่สามารถเข้าไปได้จึงแบ่งเป็นรอบของเรือแทน ถ้าหากไม่ดูไว้ให้ดีก่อนอาจจะมาเสียเที่ยวก็เป็นได้ โดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะซื้อแพ็คเกจทัวร์ได้จากบริษัทรับทัวร์บริเวณอ่าวนาวหรือจะดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ก่อนก็ได้ ซึ่งเรือจะจอดเทียบท่าน้ำตั้งแต่เวลา 08.00 – 08.30 น. จนถึง 17.30 – 18.00 น. เป็นต้นไป ค่าบริการจะอยู่ที่ประมาณ 80 บาทต่อหนึ่งรอบ และเรือจะออกเมื่อมีนักท่องเที่ยวครบ 7 คน เท่านั้น

จุดเด่นที่ไม่ควรมองข้ามของ หาดถ้ำพระนาง

หาดถ้ำพระนาง

            หาดถ้ำพระนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ช่วยบริหารประเทศได้เป็นอีกแรงหนึ่งเช่นกัน เหตุผลก็มาจากนักท่องเที่ยวนานาชาติที่ไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อมาสัมผัสกับ การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่ประกอบด้วยสิ่งมหศัจรรย์ที่หาพบเจอได้ยากมากไม่ว่าจะเป็นความงามภายในถ้ำที่ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนานจนไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ อีกทั้งยังในยามเย็นนักท่องเที่ยวที่เช่าที่พักอยู่บริเวณนั้นยังได้พบเจอกับแสงอาทิตย์ที่กำลังลาขอบฟ้าเป็นภาพที่สวยงามจนต้องเก็บบันทึกไว้รวมถึงถ้าหากนักท่องเที่ยวคนใดดวงดีเสียหน่อยจะเห็นปรากฏการณ์ พรายน้ำ ที่ออกมาเปล่งแสงยามค่ำคืนที่จะส่งผลให้ทริปนี้น่าจดจำเกินคาดคิด

ถ้าหากช่วงนี้ยังไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ไหนก็อาจจะเหงากันได้นะคะ งั้นวันนี้ไปลองเข้าร่วมเล่นเกมกับแอดที่ gclub casino กันเลยค่ะ เกมสนุกที่เล่นแล้วได้เงินใช้ง่าย ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้ ในประเทศ