คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา สายคนชอบคาเฟ่ ห้ามพลาด

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา สายคนชอบคาเฟ่ ห้ามพลาด

ย่านทวีวัฒนาเป็นอีกหนึ่งย่านที่อยู่ใกล้เคียงกับศาลายา ใครที่ว่าง ๆ แวะเวียนไปแถบ ๆ นั้นอยากที่จะหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั้น มีคำตอบ เพราะวันนี้แอดจะพาไป คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา สายคนชอบคาเฟ่ ห้ามพลาด เอาใจคนที่อยู่ย่านทวีวัฒนาหรือศาลายา ในวันหยุดสุดชิล จะได้ไปนั่งดื่มด่ำกับการทานกาแฟอร่อย ๆ ใครที่อยู่ย่านนี้มารวมกันตรงนี้เร็วเพื่อน ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา

เรามาเริ่มกับที่ คาเฟ่ แรก คือ Jutsonrayn Cafe’ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนาชื่อร้านมีความน่สสนใจมาก ๆ คือจุดซ่อนเร้น ร้านมีการตกแต่งดีไซน์ที่มาในแนวมินิมอล สีขาว มีความละมุน

เป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ที่รอบข้างมีต้นไม้ ให้ความร่มรื่น ออกแนวคาเฟ่สไตล์เกาหลีหน่อย ๆ ร้านมีมุมให้เรานั้นเลือกถ่ายภาพมากมายและมีเครื่องดื่ม ขนมมากมายให้เราเลือกสั่งอีกด้วย

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนา ต่อมา คือ The Grinders Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี

ใครที่อยากจะมาเติมความหวานร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์สุด ๆ เอาใจคนชอบทานของหวาน มีเมนูขนมและเครื่องดื่ให้เรานั้นเลือกทานมากมาย ร้านก็ไม่แพงมากจนเกินไป มีโซนให้เรานั้นเลือกนั่งมากมายอีกด้วย ห้ามพลาด ๆ

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านทวีวัฒนาที่สุดท้ายที่แอดจะพาไปส่องในวันนี้ คือ Little red riding hood eatery and garden เป็นคาเฟ่ในสวนที่มาในธีมหนูน้อยหมวกแดง โทนสีของร้านจะเป็นสีแดงที่มีความสดใส ร้านมีสวนให้เรานั้นั่งเพลิดเพลินกับบรรยากาศดี ๆ โซนให้เราเลือกนั่งก็มีทั้งด้านนอกและด้านใน เมนูอาหารและขนมเครื่องดื่มก็คือเพียบ และหลากหลายมาก ๆ

               เป็นอย่างไรกันบ้างคาเฟ่ในย่านทวีวัฒนาที่แอดพาเพื่อน ๆ ไปส่อง ถูกใจสายคาเฟ่กันบางไหม บรรยากาศดี ใครที่อยู่ย่านนี้หรือแวะเวียนผ่านมา ลองแวะกันดูได้นะเพื่อนๆ 

ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 กลับมาระบาดอีกครั้ง เชื่อว่าการทำงานแบบ Work From Home ก็กลับมาอีกครั้งหลาย ๆ คนอาจจะเบื่อ วันนี้แอดมีเกมดี ๆ มาให้เล่นคลายเครียดด้วยนะคะที่ UFACasino55

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ