คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ สายคนชอบนั่งชิลไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ สายคนชอบนั่งชิลไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

วันหยุดนี้ไปไหนดี เป็นอีกคำถามที่เรามักจะถาม ๆ กันอยู่เสมอ หรือว่าเราจะนอนอยู่บ้านเฉย ๆ ดี การที่เรานั้นได้ออกมาทานกาแฟ ใครที่อยู่ย่านวงเวียนใหญ่วันนี้ไม่ควรพลาดมารวมกันตรงนี้ วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ สายคนชอบนั่งชิลไม่ควรพลาดที่บทความ สถานที่ท่องเที่ยว

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ ที่แอดจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Candide Books&Café เป็นอีก คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่เอาใจคนที่รักความสงบ ใครที่ชอบอ่านหนังสือ ร้านนี้เป็นเหมือนสวรรค์ของคนที่มีความรักการอ่าน บรรยากาศดีและมีความร่มรื่นมาก ๆ ร้านมีความสงบมาก ๆ อีกด้วย มีเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกทานกันอีกด้วย

คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ ร้านต่อมาที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ Vacation Bangkok

ร้านคาเฟ่ที่วงเวียนใหญ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีห้องพักเป็นโฮมเทล มีบรรยากาศดี น่ามาพักผ่อนสุด ๆ การตกแต่งด้วยโทนสีขาวให้ความมินิมอล มีเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกทาน การเลือกสรรวัตถุดิบก็มาอย่างดีรอลูกค้าอย่างเรามาทานกัน

คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่

คาเฟ่ย่านวงเวียนใหญ่ร้านต่อมาที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ Vacation Bangkokร้านสุดท้ายที่แอดจะพาไปส่อง คือ BlueSpace Working Place and Coffee Shop เป็นอีกร้านที่ใช้ของเก่าในสมัยกันนั้นมาเป็นสิ่งประดับตกแต่งร้าน ให้ร้านนั้นมีความย้อนยุคหน่อย ๆ หรือใครที่อยากจะแวะมานั่งทำงานแบบชิล ๆ มีห้องให้เรานั้นสามารถมานั่งสัมมนากันได้อีกด้วย

               ทั้งหมดก็เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีและน่านั่งมาก ๆ ในบางส่วนเท่านั้น ใครที่อยู่ย่านบางใหญ่อยากจะมาคาเฟ่ชิล ๆ แอดว่าการที่เราเลือกมาพักผ่อนที่คาเฟ่ก็เป็นทางเลือกของหหลาย ๆ คน

สัมผัสเกมส์การเดิมพันนี้ได้ทันที ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้กับเว็บไซต์ ไม่ต้องคืนยอดเสียแต่อย่างใดแถมมีเงินรางวัลมากมายให้คุณได้นำไปใช้เที่ยวได้แบบสบายกระเป๋าที่ Empire777

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ