คาเฟ่ย่านศาลาแดง สายคาเฟ่ใครชอบคาเฟ่ในเมืองห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านศาลาแดง สายคาเฟ่ใครชอบคาเฟ่ในเมืองห้ามพลาด

วันหยุดไปไหนดี เชื่อว่าเกิดคำถามแบบนี้กับหลาย ๆ คนในวันไหนที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะไปไหน ซึ่งการไปเที่ยวก็ถือว่าช่วยให้เรานั้นมีความผ่อนคลาย วันนี้แอดอยากจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านศาลาแดง สายคาเฟ่ใครชอบคาเฟ่ในเมืองห้ามพลาด

แต่หากว่าจะไปเที่ยวที่ไหนช่วงนี้ด้วยสถานการณ์โควิด 19 เพื่อน ๆ ที่ออกไปหากาแฟทานก็ดูแลตัวเองด้วยการหมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ย่านศาลาแดง

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านศาลาแดง กันเลยดีกว่า ที่แรก คือ Eureka Cafe เป็น คาเฟ่ ที่มีเครื่องดื่มแนวฟิวชั่น เป็นอีกร้านที่มีความแปลกใหม่ ไม่มีขายที่ร้านอื่นแน่นอน ยกตัวเองเมนู อย่าง ลาต้าซอสไข่เค็ม ที่มีความละมุนมาก ๆ การตกแต่งก็มาในแบบมินิมอล ให้เรานั้นถ่ายภาพแบบสวย ๆ คลีน ๆ

คาเฟ่ย่านศาลาแดง

คาเฟ่ย่านศาลาแดง ที่ต่อมา คือ Guss Damn Good ร้านคาเฟ่ที่ช่วยดับร้อน เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมด

ที่มีรสชาติที่หลาดกหลายและมีความแปลกใหม่สุด ๆ แถมวัตถุดิบยังมาจากเจ้าของร้านที่เลือกสรรเองอย่างดีอีกด้วย เป็นอีกร้านที่อร่อยอยากให้ไปลองกันนะเพื่อน ใครที่อยู่ย่านศาลาแดงไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านศาลาแดง

คาเฟ่ย่านศาลาแดงที่ต่อมา คือ Guss Damn Good ร้านคาเฟ่ที่ช่วยดับร้อน เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่สุดท้ายที่แอดจะมาพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Roastology Coffee Roasters เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่เหมาะกับสายโซเซียลที่อยากจะแวะมาถ่ายภาพสวย ๆ คาเฟ่มีความน่ารัก เป็นอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ทางร้านมีโรงคั่วเป็นของตัวเองด้วยนะ บรรยากาศดีสุด ๆ ถ่ายภาพมุมไหนก็สวย

               ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศศาลาแดง ใครที่ว่าง ๆ อยากจะมาท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ ในเมืองพกกล้องมาถ่ายภาพแบบชิค ๆ ได้

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้อาจจะออกไปท่องเที่ยวไม่สะดวกเท่าไหร่ ซึ่งอยู่บ้านนาน ๆ อาจจะทำให้เหงาและเครียดแอดจึงมีเว็บไซต์เกมดี ๆ อย่าง ufabet1688 มาให้เล่นกันค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ