คาเฟ่ที่สามย่าน นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ในเมือง สายคนชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด

คาเฟ่ที่สามย่าน นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ในเมือง สายคนชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด

สามย่านเป็นอีกแหล่งพบปะของวัยรุ่นที่ใหม่ ที่กำลังมาแรงมาก ๆ มีร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ และมีร้านอาหารที่มีความอร่อย หนึ่งชื่อหลายร้าน วันนี้แอดจะพาส่อง คาเฟ่ที่สามย่าน นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ในเมือง สายคนชอบนั่งคาเฟ่ห้ามพลาด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาส่องกันเถอะเพื่อน ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่สามย่าน

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ที่สามย่าน ที่แอดจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ Sloth.Coffeebar เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีความน่ารักและมีความบรรยากาศดีมาก ๆ เป็นร้านที่มีการตกแต่งด้านในได้มีความน่ารักมาก ๆ เมนูอาหารก็มีให้เราเลือกทั้งแบบที่เป็นคาวและหวานและแบบที่เป็นกาแฟและไม่มีกาแฟ

คาเฟ่ที่สามย่าน ร้านต่อมา คือ More Than a Game Café เป็นอีกคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี

คาเฟ่ที่สามย่าน

และมีความน่านั่งมาก ๆ สามารถไปนั่งได้แบบเพลิน ๆ บรรยากาศดี ๆ มีเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกทาน ราคาก็น่ารัก เป็นอีกแหล่งของคนที่มีความชอบเล่นบอร์ดเกมส์ ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นบอร์ดเกมส์กัน

คาเฟ่ที่สามย่าน

คาเฟ่ที่สามย่านที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง ในวันนี้ คือ NexDots อีกหนึ่งคาเฟ่ของสายชิล ได้มานั่งพักผ่อนบรรยากาศดี ๆ ให้ฟิลเหมือนเรานั้นนั่งพักผ่อนอยู่ที่บ้าน มีเมนูอาหารที่มีความน่าสนใจมากมาย ให้เรานั้นสามารถเลือกทานได้ เป็นอีกคาเฟ่ที่แอดว่าแอบปังอยู่นะ หากว่าใครที่ผ่านไปแถบ ๆ สามย่าน ไม่ควรพลาด

               ที่แอดพาไปส่องเป็นเพียงคาเฟ่บรรยากาศดี เท่านั้นของสามย่าน ใครที่วันว่าง ๆ ไม่ทราบว่าจะไปเที่ยวไหนการที่เรานั้นเลือกมานั่งคาเฟ่ก็เป็นทางเลือกดี ๆ ของสายชิล

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้อาจจะออกไปท่องเที่ยวไม่สะดวกเท่าไหร่ ซึ่งอยู่บ้านนาน ๆ อาจจะทำให้เหงาและเครียดแอดจึงมีเว็บไซต์เกมดี ๆ อย่าง Joker168 มาให้เล่นกันค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ