คาเฟ่ย่านสีลม น่ามานั่งทานกาแฟอร่อย ๆ มาก ๆ สายคสเฟ่ห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านสีลม น่ามานั่งทานกาแฟอร่อย ๆ มาก ๆ สายคสเฟ่ห้ามพลาด

ย่านสีลมเป็นอีกหนึ่งย่านในเมืองที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เป็นแหล่งกินแหล่งเที่ยวของใครหลาย ๆ คน หากว่าในช่วยวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เผื่อว่าใครอยากที่จะมาหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ จะได้ลองมาคาเฟ่เป็นการพักผ่อนและหากาแฟอร่อย ๆ ทา วันนี้แอดจะ พาส่อง คาเฟ่ย่านสีลม น่ามานั่งทานกาแฟอร่อย ๆ มาก ๆ สายคาเฟ่ห้ามพลาด สถานที่ท่องที่ยว

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านสีลม ที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Luka Bangkok คาเฟ่บรรยากาศดี ที่มีความน่าแวะมาทานอาหารอร่อย ๆ มีเมนูให้เรานั้นเลือกสรรทานทั้งเมนูคาวและหวาน แถมยังมีราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย การตกแต่งดีไซนก์ก็มีความเก๋มาก ๆ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ชิค ๆ ลองพายกล้องฟิล์มมากันดูได้

คาเฟ่ย่านสีลม ร้านต่อมา คือ Printa Cafe คาเฟ่บรรยากาศชิค ๆ ที่เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้มาก ๆ

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่วันว่าง ๆ ไม่รู้จะไปไหนก็สามารถที่จะมานั่งชิลร้านนี้ไ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งคาวและหวานให้เรานั้นเลือกทานอีกด้สน ราคาน่ารัก แถมร้านยังมีมุมให้เรานั้นโพสต์ท่าถ่านภาพสวย ๆ อีก

คาเฟ่ย่านสีลม

คาเฟ่ย่านสีลมร้านสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ TOFU Soft Cafe คาเฟ่เอาใจสายคลีนกันสักหน่อย เป็นอีกร้านที่ทำให้การทานขนมหวานของเราไม่รู้สึกผิดมากจนเกินไป วัตถุดิบถูกคิดค้นมาอย่างดี และทุก ๆ เมนูของร้นนี้นั้นทำมาจากเต้าหู้ ใครที่เป็นสายคนชอบทานเต้าหู้ร้านนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ห้ามพลาด

               เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ กับคาเฟ่ที่ย่าสีลม นี้เป็นบางส่วนเท่านั้นที่แอดพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ สายคนชอบเที่ยวบรรยากาศแนวคาเฟ่ หากว่ามีวันหยุดลองมากันดูได้ ติดใจมาก ๆ แน่นอน

ช่วงสถานการณ์แบบนี้หลาย ๆ ท่านก็อยากจะมีรายได้เสริมไว้ช่วยค่าใช้จ่ายต่าง ๆ วันนี้แอดจึงอยากแนะนำเว็บไซต์เกมดี ๆ อย่าง slot777 ที่เล่นแล้วอาจได้ตั้งใช้ด้วยนะคะ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ