คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดไปนั่งชิลกันนะคะ

เอาใจคนที่แวะเวียนไปที่สระบุรี ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศน่ารัก ๆ เป็นการหนีบรรยากาศที่มีความวุ่นวายในเมืองออกมาท่องเที่ยว หากาแฟอร่อย ๆ ทาน วันนี้แอดจะพาส่อง คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ใครที่แวะเวียนมาแถวก็ลองแวะทานกาแฟกันดู หรือใครที่อยู่สระบุรี ในวันว่างก็ลองออกมาเปิดหูเปิดตา นั่งคาเฟ่พักผ่อนกันได้นะ อยู่บ้านอย่างเดียวมันเบื่อ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี ที่แอดจพาไปส่องในวันนี้ คือ 9th September คาเฟ่ เรือนกระจกที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ๆ บรรยากาศดีและมีความร่มรื่นมาก ๆ มีเมนูอาหารให้เราเลือกทานได้ทั้งแบบบคาวและหวาน ขนมเครื่องดื่มก็พร้อม เป็นแนวอาหารสไตล์อิตาเลียนไปจน ไทยแบบโมเดิร์น บรรยากาศยิ่งค่ำยิ่งมีความโรแมนติก

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี ที่ต่อมา คือ ท่าพระอาทิตย์ เป็นคาเฟ่ที่สระบุรี

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี

เป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์น เป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศน่านั่งมาก ๆ มีความวินเทจหน่อย ๆ มีเครื่องดื่มและอาหารมากมายให้เราเลือกทาน เครื่องดื่มขมก็เยอะ ออกแนวโฮมมี่ ๆ หน่อยอีกด้วย

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรี

คาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรีที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ หิวโซโห คาเฟ่ที่สระบุรีเป็นบรรยากาศอังกฤษนิด ๆ มีมุมให้เรานั้นสามารถเลือกถ่ายรูปมากมาย ขนมที่เป็นแนวขนมปัง แนวโทสคืออร่อยมาก ๆ มีอาหารให้เราเลือกสั่งทานทั้งแบบคาวและแบบหวาน ใครที่ชอบร้านบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ร้านนี้ตอบโจทย์นะเพื่อน ๆ

               ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่จังหวัดสระบุรีในบางส่วนเท่านั้น ใครที่อยู่ที่นี่หรือแวะเวียนมาเที่ยวแถวนี้ อยากจะหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ หามุมให้เรานั้นสามารถพักผ่อนได้แบบชิล ๆ แอดว่าออกมาข้างนอกบ้างก็ได้ ส่วนใครที่ออกมาเที่ยวข้างนอกก็ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากโควิด 19 กันด้วยนะเพื่อน ๆ

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ไว้ใจในสถานการณ์โรคระบาดยังไม่อยากออกจากบ้าน แอดก็มีเกมดี ๆ เล่นเพลิน ๆ แถมได้เงินใช้ที่บ้านอีกด้วยที่ ufabet1688

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ