ดำน้ำ แบบ One Day Trip สบายกระเป๋ากันดีกว่าในช่วงสถานการณ์แบบนี้กัน

ดำน้ำ แบบ One Day Trip สบายกระเป๋ากันดีกว่าในช่วงสถานการณ์แบบนี้กัน

แม้ยุดนี้จะเป็นยุคที่ต้องประหยัด แต่การพาตัวเองออกไปเที่ยวก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะในเวลาที่เราต้องพบกับความเครียดจากสถานการณ์ที่เลวร้ายระดับโลกกับเจ้าโควิดในตอนนี้ พกกระเป๋าตังค์ใบน้อยๆ ไปหากิจกรรม ดำน้ำ ใกล้ๆ กรุงเทพ แบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อเพิ่มพลังชีวิตกันดีกว่าที่บทความ สถานที่ท่องเที่ยว

ดำน้ำ

ทริปนี้เราพาไป ดำน้ำ ที่เกาะแสมสาร ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเดินทางจากรุงเทพเพียงชั่วโมงนิดๆก็ถึงแล้ว

            ทริปนี้แพ็คกระป๋าเตรียมชุดว่ายน้าผ้าเช็ดตัว ครีมกันแดด และของใช้เครื่องใช้จำเป็นใส่เป้ใบเล็กๆพอ เพราะไม่ได้ค้างคืน และที่เกาะแสมสารมีอุปกรณ์ ดำน้ำ ให้เช่าในราคาเพียง 50 บาท เท่าๆกับการเสียค่าบริการทำกิจกรรมดำน้ำ ส่วนค่าข้ามเกาะของคนไทยก็จะตกอยู่ที่ประมาณ 300 บาท ซึ่งถูกกว่าชาวต่างชาติ

แต่สิ่งที่จำเป็นต้องเช็ดรายละเอียดก่อนก็คือเวลาการเดินเรือข้ามเกาะแสมสารทั้งขาไปและขากลับ ก็ควรไปเช้าหน่อยนะคะ โดยในวันเสาร์อาทิตย์ ช่วงเวลาเรือข้ามเกาะอาจถี่ขึ้นกว่าวันธรรมดา  รู้เวลาแล้วคุณจะได้บริหารจัดการเวลาที่มีอยู่ในหนึ่งวันได้อย่างเหมาะสม  อีกอย่างถ้าไปเช้าคุณจะได้ไปจองคิวลงทำกิจกรรมดำน้ำได้แบบไม่ต้องรอนาน

            ที่เกะแสมสาร นอกจากคุณจะได้สวมชุดลงดำน้ำลงดูความสวยงามของปะการัง และปลาเล็กปลาน้อยใต้ท้องทะเลแบบCOOLCOOL ด้วยความที่น้ำใสแจ๋มสีสันสวยสดใส จะทำให้คุณความงานของท้องทะเลได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เหมือนว่าเรามายังอีกโลกยังไงยังงั้น และคุณยังสามารถมีกิจกรรมนั่งเรือท้องกระจกดูปะการัง และพายเรือคายักได้ คือสามารถเที่ยวเพลิน ๆ ชิลล์ ๆ เลือกตามแบบที่ชอบได้เลย

            การมาที่นี่เรียกว่าใช้เวลาน้อย งบประมาณก็น้อย แต่เติมความสุขได้เต็มเปี่ยม อย่างนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว อ้อ!แต่รอให้สภาพอากาศหายหนาวเย็นก่อนนะ ไม่งั้นฟันได้กระทบกันหมดฟินกันพอดี

ถ้าหากช่วงนี้ยังไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ไหนก็อาจจะเหงากันได้นะคะ งั้นวันนี้ไปลองเข้าร่วมเล่นเกมกับแอดที่ www.ufabet.com กันเลยค่ะ เกมสนุกที่เล่นแล้วได้เงินใช้ง่าย ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ