คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม บรรยากาศดีใกล้กรุงเทพน่าไปเช็คอิน

คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม บรรยากาศดีใกล้กรุงเทพน่าไปเช็คอิน

คาเฟ่แนวฟาร์มก็เป็นอีก สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราสามารถที่จะแวะเวียนไปเที่ยวได้แบบทั้งวัน มีกิจกรรมมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรทำในฟาร์ม มีบรรยากาศดีมาก ๆ อีกด้วย วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม บรรยากาศดีใกล้กรุงเทพ การเดินทางก็มีความสะดวกสบาย ไม่ต้องขับรถไปให้ไกล แต่ก็ได้ที่ยวบรรยากาศดี ๆ หากว่าใครที่จะออกไปข้างนอกเนื่องด้วยสถานการณืโควิด 19 ก็หมั่นดูแลสุขภาพร่างกายและล้างมือเป็นประจำ ส่วนใครที่ไม่ออกข้างนอกช่วงนี้ก็แอบบส่องไปก่อนนะเพื่อน ๆ

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม คือ บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เป็น คาเฟ่ และโฮมสเตย์ มีการดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นไทยและเกี่ยวกับเรื่องเกษตร มีมุมให้เราสามารถถ่ายภาพมากมาย และยังมีโซนปลูกผัก แบบออแกนิค นำมาทำอาหารและขนมปลอดสารพิษ เป็นอีกคาเฟ่แนวฟาร์มที่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก

คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม

คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม ที่ต่อมา คือ ปิ่นฟ้าฟาร์ม ตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี

เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่น่ามาเที่ยว พาลูก ๆ หลาน ๆ มาหาความรู้เกี่ยวกับวิถีการใช้ชีวิตแบบเกษตร มีกิจกรรมให้เราทำมากมาย ทั้งการปลูกผัก การปั้นดิน การทำไข่เค็ม แถมมีมุมให้เรานั้นพักผ่อนนั่งทานกาแฟแบบชิค ๆ

คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์ม

คาเฟ่บรรยากาศดีแนวฟาร์มที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง ในวันนี้ คือ DUBUA CAFE คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่อยู่ในกรุงเทพเป็นคาเฟ่ลับ ๆ ในกรุงเทพสไตล์ฟาร์ม มีกิจกรรมให้เราสามารถทำมากมาย ทั้งพายเรือ ขี่จักรยาน ชมวิวบรรยากาศสวย ๆ เดินเล่นชมวิวเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่แนวฟาร์มที่อยู่ทั้งวันก็ไม่เบื่อ              

               เป็นอย่างไร่บ้างเพื่อน ๆ ถูกใจกันรึเปล่า ใครที่แวะเวียนมาแถว ๆ นี้หรือวันหยุดอยากที่จะเที่ยวบรรยากาศฟาร์และมีความร่มรื่นไม่ควรพลาด ลองมาเที่ยวกันดู

ถ้าหากช่วงนี้ยังไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ไหนก็อาจจะเหงากันได้นะคะ งั้นวันนี้ไปลองเข้าร่วมเล่นเกมกับแอดที่ joker6666 กันเลยค่ะ เกมสนุกที่เล่นแล้วได้เงินใช้ง่าย ๆ

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ