คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถูกใจสายคนชอบคาเฟ่แน่นอน

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถูกใจสายคนชอบคาเฟ่แน่นอน

มหาวิทยาลับแม่โจ้ เป็นอีกมหาวิทยาลัยดังที่เชียงใหม่ มีบรรยากาศดีและมีโซนคาเฟ่มากมาย ให้คนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ได้ไปนั่งพักผ่อนหย่อยใจกัน วันนี้แอดอยากจะมา พาส่อง คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถูกใจสายคนชอบคาเฟ่แน่นอน ใครที่แวะเวียนปียงใหม่ หรือว่าเรียนออนไลน์อยากที่จะหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั่งวันนี้แอดจะพาส่อง แต่ถ้าเพื่อน ๆ จะออกมาหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั่งอย่าลืมที่จะดูแลตัวเองด้วยการหมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่แรกที่แอดพาไปส่อง คือ ร้าน ฮักมาว แม่โจ้ ร้านที่มีความบรรยากาศดี และมีความร่มรื่นมาก ๆ การตกแต่งร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม่ มีตุ๊กตาน่ารัก ๆ และยังมีมุมให้เรานั้นสามารถเลือกนั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือได้แบบเพลิน ๆ อีกด้วย ใครที่แวะมาแถว ๆ แม่โจ้ลองแวะทานกาแฟกันดูได้นะ

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ต่อมา คือ Afternoon Café Maejo

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้

คาเฟ่ บรรยากาศน่ารัก ๆ แถว ๆ แม่โจ้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการตกแต่งที่ทันสมัยและมีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมมากมายให้เรานั้นสามารถที่จะเลือกสั่งทานได้ ร้านมีโซนให้สามารถที่จะเลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก มีความร่มรื่นและบรรยากาศผ่อนคลาย มีความเงียบสงบ หน้าความวุ่นว่าย หรือความเหนื่อยล้ามาทานกาแฟที่นี่ได้ เป็นอีกร้านที่เป็นขวัญใจเด็กแม่โจ้

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้

คาเฟ่รอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ ร้าน 313 Coffee & Hobby ร้านคาเฟ่ติดริมน้ำที่มีบรรยากาศดี ร้านมีความกว้างและโปร่งไม่ทำให้เรานั้นรู้สึกอึดอัดแน่นอน บรรยากาศร้านมีความสงบ ให้เรานั้นอยู่ใกล้ ๆ กับธรรมชาติ เป็นอีกสถานที่พักผ่อนที่น่าแวะมาจิบกาแฟอร่อย ๆ มาก ๆ

               ที่แอดพาส่องก็เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศน่าชวนเพื่อนมานั่งเล่นมาก ๆ ใครที่อยู่แถว ๆ แม่โจ้อยากหากาแฟอร่อย ๆ ทาน 3 ร้านนี้คือไม่ควรพลาด

ท่องเที่ยวแบบไร้เรื่องกังวลค่าใช้จ่ายด้วยการเข้าไปเล่นเกมกับเราที่เว็บไซต์ สล็อตฟาโร เกมสนุก เล่นง่าย ได้เงินไว ไว้ใจได้อย่างแน่นอน

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ ในประเทศ