THALAY CHA-AM HOSTEL เที่ยวที่พักติดทะเล Service งาม @ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

THALAY CHA-AM HOSTEL เที่ยวที่พักติดทะเล Service งาม @ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ใครเลือกที่จะมา เที่ยวทะเล ที่ชะอำบอกเลยไม่ควรพลาด เพราะมาที่นี่ทุกอย่างลงตัวหมดแล้วยกเว้นอย่างเดียว ที่พักที่ราคาถูกและใกล้ทะเลชะอำ คือที่ไหน ซึ่งมันอยู่โซนโรงแรมที่ตั้งอยู่ข้างหน้าทะเลชะอำเลยคือโรงแรมแคทรียา แล้วมันอยู่บนสูงสุดของโรงแรมแคทรียาคือชั้น 17 นั้นคือ THALAY CHA-AM HOSTEL และ Hostel แห่งนี้เข้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษทั้ง Agoda, Booking.com และแอปจองโรงแรม ที่พักอื่นๆ ทั่วประเทศ ถ้ากังวลในเรื่องราคาแพง ห้องพักรวมก็เป็นตัวเลือกที่ดี ทุกอย่างโอเคก็เริ่มต้นออกเดินทางได้ เมื่อไปถึงทะเลชะอำ ซึ่งมันมีความน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยว

หากใครมาชะอำแล้วจะมาTHALAY CHA-AM HOSTELก็ต้องพึ่งพี่วินมอเตอร์ไซค์ไปส่งที่โรงแรมแคทรียาก่อน และเมื่อเดินเข้าไปโรงแรมบอกเจ้าหน้าที่ว่าจะไปThalay Cah-am Hostelทางเจ้าหน้าที่บอกว่าให้กดลิฟท์ไปชั้น 17 ได้เลย เมื่อเปิดเข้าไปอย่างแรกที่เห็นด้านซ้ายเลยจะเป็นแผนกรีเซ็ปชั่น ของHostel แห่งนี้ อยู่ที่ว่าจะได้เตียงแบบไหน เช่น อาจจะได้เตียง 2 ชั้น 2 เตียง เป็นแบบห้องพักรวมทั้งผู้หญิงและผู้ชายอยู่ด้วยกัน ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่ชอบแนวแบบนี้ เพราะมันประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าจองห้องโดยตรงเสียอีก โดยจะรีวิวที่พักในชะอำผ่านบทความได้ดังนี้

THALAY CHA-AM HOSTEL

ในห้องหนึ่งห้องเป็นห้องส่วนรวมผมก็จะมานั่งเชื่อมต่อYouTube กับ TVของทาง Hostel เปิดอะไรดูไปเรื่อยๆ ได้ตามสบาย การบริการเรียกว่าต้องให้ 5 ดาว เพราะแม่บ้านและแม่บ้านเป็นกันเองมากๆ ทำให้รู้สึกไม่อึดอัดที่มาอยู่ Hostels แห่งนี้เลยสักนิด สามารถสอบถามปัญหาต่างๆ นานาได้ตามสบาย

THALAY CHA-AM HOSTEL แห่งนี้ ถือว่าดีมากเลยทีเดียว ระยะทางจากตัวที่พักไปยังชายหาด

ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที การบริการถือว่าดีมากๆ ในสายตาลูกค้า เจ้าหน้าที่ทุกคนอัธยาศัยดีกับลูกค้ามาก ชอบมาก เอาไปเลย 5 ดาว หากใครเบื่อที่จะนั่งเล่นชายหาดก็เดินขึ้นไปดูวิวมุมสูงจากที่พักHostelเพราะจะเห็นวิวชัดมาก เหมือนได้มาเยือนที่หมายเพื่อสัมผัสบรรยากาศไปในตัว

ในเรื่องความสะอาด แอร์เย็นสบาย บรรยากาศดี รวมถึงห้องน้ำรวมทำได้สะอาดสบายๆ ใช้แล้วไม่ขัดใจ หรือถ้าอยากมีโหมดส่วนตัวสามารถเข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน หากใครสนใจข้อมูลที่พักในชะอำแห่งนี้ แล้วต้องการทราบราคาที่พักให้แน่ใจ สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 082 334 1551 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Hostel ได้ที่ https://thalays.com/ เพราะในเว็บไซต์จะอัปเดตตลอดเวลา หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถจองได้ที่ Agoda, Expedia, Booking.com หรือแอปที่เข้าร่วมอื่นๆ ได้เช่นกัน

THALAY CHA-AM HOSTEL

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้การออกท่องเที่ยวอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะโรคระบาดที่เราต้องระวังตัวให้มากขึ้นหลาย ๆ อาจจะเบื่อกับการอยู่บ้านเหงา ๆ วันนี้แอดอยากแนะนำให้ไปเล่นเกมแก้เบื่อแถมได้ตังอีกด้วยที่ gclub1688

ข้อมูลที่พัก ภาคใต้ ในประเทศ