สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ น่าไปท่องเที่ยวเที่ยวบอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูปเช็คอินมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวนะ

สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ น่าไปท่องเที่ยวเที่ยวบอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูปเช็คอินมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวนะ

สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ ทุกวันนี้มีมากมายให้เรานั้นสามารถแวะเวียนไปถ่ายรูปในกรุงเทพ สายคนชอบเที่ยวแนวอาร์ต ๆ หน่อยไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมา แนะนำ สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ น่าไปท่องเที่ยวเที่ยวบอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูปเช็คอินมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวนะ ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าที่บทความ สถานที่ท่องเที่ยว

สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวสตรีตอาร์ตในกรุงเทพที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ สวนเฉลิมหล้า กลางกรุงบรรยากาศดีและมีความน่าสนใจมาก ๆ เป็นสวนสาธารณะให้เรานั้นเข้าไปถ่ายรูปสวย ๆ การเดินทางก็มีความง่ายและมีความสะดวกมาก ๆ นั่ง BTS มาถ่ายรูปแบบชิค ๆ กันได้เลยนะเพื่อน ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวแนว สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ ที่ต่อมาที่เราจะมาแนะนำ คือ คลองยานนาวา

สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวดี ๆให้เรานั้นแวะเข้าไป ถ่ายรูปสวย ๆ ถือเป็นการเช็คอินนะเพื่อน ๆ มีผลงานจากศิลปินมากมายมาแสดงภาพวาดผลงานด้วย ใครที่อยากจะแวะไปถ่ายรูปก็ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าไปถ่ายรูปดี ๆ ลงอวดในโวเซียลได้

สตรีตอาร์ตในกรุงเทพ

สถานที่ท่องเที่ยวแนวสตรีตอาร์ตในกรุงเทพที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ ซอยเจริญกรุง 32 เป็นอีกซอยแห่งการโชว์ผลงานศิลปะที่น่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าผลงานมากมายถูกถ่ายทอดที่กำแพงตามซอกซอยมากมาย ให้เรานั้นเดินชมและแวะถ่ายรูปกันอีกด้วย เดินเพลิน ๆ ให้เรานั้นเพลิดเพลินได้ไม่มีเบื่อเลยนะ หากว่ามาแถว ๆ เจริญกรุงก็เป็นอีกจุดเช็คอินที่ห้ามพลาด

               เป็นอย่างไรบ้างที่เรามาแนะนำเพื่อน ๆ ก็เป็นแค่บางส่วนเท่านั้นหากว่าใครเบื่อก็สามารถที่จะแวะไปถ่ายรูปสวย ๆ ได้นะเพื่อน ๆ ใครที่กักตัวอยู่บ้านรีบปักหมุดไว้เลย โควิดหมดแล้วไปกันเลย

วันนี้แอดมีเกมที่กำลังเป็นที่นิยมสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีเบื่อ เพราะมีเกมให้เลือกเล่นมากมายแถมสามารถทำเงินให้กับคุณได้อีกด้วยที่ ufabetsr

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ