ซิลเวอร์เลค Silverlake อยู่ตำบลนาจอมเทียนกึ่งระหว่างไปสัตหีบกับพัทยา

ซิลเวอร์เลค Silverlake อยู่ตำบลนาจอมเทียนกึ่งระหว่างไปสัตหีบกับพัทยา

ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค Silverlake อยู่ตำบลนาจอมเทียนกึ่งระหว่างไป สัตหีบ กับพัทยา มีการออกแบบสวนดีไซน์คล้ายยุโรป มีน้ำพุตามใสไตล์ยุโรป ให้ถ่ายรูปและบริเวณทั้งหมดมี พื้นที่กว่า 1,200 ไร่ และยังเพิ่มบริการด้านบ้านพักตากอากาศ สถานที่จัดงานต่างๆ งานคอนเสริต์ งานแต่ ให้นักท่องเที่ยงได้มาถ่ายรูป โดยนางเอกเก่า  คุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ สุพรรษา เจ้าของไร่ องุ่นซิลเวอร์เลคSilverlake ได้ทำการออกแบบจากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นต้นแบบ สถานที่ท่องเที่ยว

ซิลเวอร์เลค Silverlake

และได้ปรับปรุงการแปลรูปจากองุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นมาทำส่งออกด้วย มีทั้ง แย้มองุ่น พายองุ่น ขนมปังลูกเกด รสองุ่น ไวท์องุ่น น้ำองุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีการทำกิจกรรมในสวนองุ่น ซิลเวอร์เลค Silverlake เช่นการขี่ม้าชมสวน หรือมีจักรยานชมสวน แต่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้บริการคือนั่งรถราง โดยมีอัตราการจ่ายอยู่ที่  ผุ้ใหญ่ในราคา 70 บาท เด็ก 30 บาท ก็ได้ไปชมสวนพร้อมภาพสวยๆ เห็นทิวทัศน์กับบรรยากาศที่น่าสูดอากาศอีกด้วยค่ะ รถรางพาชมสวนจะจอดตามจุดต่างๆ เป็นเวลา 15 นาทีสำหรับการถ่ายภาพ และสวนองุ่นที่ที่สวยงามอีกด้วยค่ะ

สวนองุ่น ซิลเวอร์เลค Silverlake  มีร้านอาหารเตรียมให้ไว้ด้วยสำหรับคนอยากได้บรรยากาศของไร่องุ่น

ซิลเวอร์เลค Silverlakeก็นั่งทานช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะมองเห็นน้ำในอ่างซึ่งคนแถวนั้นเรียกว่า อ่างเก็บน้ำห้วยตูเป็นอะไรที่เข้ากับการทานอาหารเย็นนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน สถานที่เที่ยวนี้เหมาะไปทั้งครอบครัว เพราะมีกิจกรรมให้เด็กทำด้วย ได้เห็นฉากถ่ายรูปของสวนองุ่นซิลเวอร์เลค Silverlakeมากมายจึงเป็นจุดขายของที่นี่ ยังสามารถซื้อของฝากไปจากผลิตภัณฑ์ องุ่นเป็นของฝากได้ด้วยราคาเข้าชมก็ไม่แพงเหมาะที่จะมารอเที่ยวสักครั้งนะค่ะ

ซิลเวอร์เลค Silverlake

ระหว่างทางแวะไปไหว้พระที่เขาชีจรรย์พระแกะสลักด้วยทองอยู่บนภูเขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและในไทยยังไม่มีจังหวัดไหนทำค่ะ ที่เที่ยวสัตหีบพัทยามีให้เลือกเยอะค่ะ ทะเลสวยๆ ก็มีให้เลือกไปหลายที่ ปัจจุบันยังมีห้างสรรพสินค้าอย่าห้าง เทอมินอล 21 ที่พึ่งจะเปิดมีของแบรนด์เนมให้เลือกแทบทุกแบรนด์ ขากลับก็แวะมาซื้อของทานข้าวกันในห้างรับแฮร์เย็นๆ เป็นอันว่าสะดวกสะบาย กับเส้นทางเที่ยว พัทยา-สัตหีบ มาทั้งทีต้องแวะที่เที่ยวขึ้นชื่อให้ครบทุกจุดค่ะ รับรองว่าจะรักเมืองพัทยาและเมืองสัตหีบ เมืองท่องเที่ยวติดกันที่สถานที่เที่ยวต่างกันอย่างสิ้นเชิง ศูนย์รวมที่เที่ยวแบบครบวงจรค่ะ

ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ให้อย่าให้เรื่องเงินเป็นอุปสรรค์อีกต่อไป เพราะแอดมีเกมที่เล่นแล้วสามารถทำเงินให้คุณได้อยากไม่หาเชื่อ หากเพื่อน ๆ สนใจอย่ารอช้าคลิ๊กเข้าไปที่ ufa88s ได้เลยค่ะ

ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ