ตลาดน้ำ 4 ภาค มีจุดประสงค์สื่อเอกลักษณ์ของดีทั้ง สี่ภาค ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสานภาคใต้

ตลาดน้ำ 4 ภาค มีจุดประสงค์สื่อเอกลักษณ์ของดีทั้ง สี่ภาค ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสานภาคใต้

ตลาดน้ำ 4 ภาค มีจุดประสงค์สื่อเอกลักษณ์ของดีทั้ง สี่ภาค ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสานภาคใต้เป็นภูมิปัญญาของคนไทยนั่นเองจึงทำเป็นจุดกลางที่รวมมาเป็นตลาดน้ำ 4 ภาคขึ้นมา ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา เมืองน่าเที่ยวอีกที่ ที่คนนิยมแวะเพราะตลาดนี้อยู่ติดถนนสุขุมวิท  ในพื้นที่ถึง 23 ไร่ เป็นที่สนใจกับนักท่องเที่ยวมากมายเพราะมีทั้งบรรยากาศของทั้ง 4 ภาคและอาหารประจำภาคทุกภาคมาขายอีกด้วย และสถานที่ถ่ายรูปและของฝากจากภาคต่างๆ ก็เป็นที่แวะชมและมาซื้อของฝากจากตลาดน้ำ 4 ภาคกลับไปฝากคนที่บ้านกันได้ด้วยค่ะ และมีเรือสะเทินน้ำสะเทินบกที่นำมาจากอยุธยาเป็นเรือขนส่งทางสินค้าได้เอามาให้นักท่องเที่ยวนั่งชมวิว ค่านั่งเรืออยู่ที่ 150 บาทต่อคน และมีบริการน้ำสมุนไพรเย็นๆ ไว้บริการนักท่องเที่ยวด้วยค่ะ ข้อดีคือ คนไทยเข้าฟรีค่ะ แต่เชื่อได้เลยคนไทยที่ต้องเข้ามาต้องแวะซื้อของกินและของฝากกันมากเลยทีเดียวยังมี การถ่ายรูปและเสื้อผ้าของภาคนั้นๆ ไว้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ สำหรับคู่รักที่นั่งเรือแนะนำให้ลอดผ่านสะพานแขวน กรงนกแก้ว  เพราะเป็นที่ขอพรสำหรับคู่รัก บางคนเลือกที่จะคล้องกุญแจ ให้ความรักเหนียวแน่นก็มีค่ะ สถานที่ท่องเที่ยว

ตลาดน้ำ 4 ภาค

อาหารที่น่าทานใน ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยาเมืองน่าเที่ยว ที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อชามราคาเพียงชามละ 10 บาทเพราะเปิดให้แม่ค้าได้พายเรือมาขายทำให้เรารู้สึกว่าเราได้ลิ้มรสเหมือนอยู่ข้างแม่น้ำจริงๆ การทานคือทานใกล้ๆ แม่น้ำเลยค่ะ คืออาหารมีหลายอย่างเลือกไม่ถูก เนื้อจระเข้ย่างก็มี ส้มตำนั่งทานข้างแม่น้ำชิวๆ ก็มี เครื่องดื่มจากน้ำสมุนไพรต่างๆ ก็มีให้เลือกมากเลยทีเดียวขนมหวานขนมไทยมีครบค่ะ และของฝากแนวแฮนด์เมคจากการทอผ้า กระเป๋าจากฝีมือชาวไทยการแกะสลัก สบู่การวาดภาพคือยกของฝากและของกินมากจากทั้ง 4 ภาคไว้ที่ตลาดน้ำ 4ภาคแบบคบวงจรเลยที่เดียวค่ะ

ตลาดน้ำ 4 ภาค

มีสปาเท้าจากปลาในการพักผ่อนอีกด้วยและมีการถ่ายรูปจากโซนต่างๆ ที่จัดไว้ให้เหมือนได้ไปเที่ยวทั้ง 4 ภาคเลยค่ะ การบริการจากพนักงานไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารพนักงานของตลาดน้ำ 4 ภาคก็เอาใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ขากลับยังมีทวาลัยพระพิฆเนต เป็นความเชื่อเรื่องขอพรโชคลาภเพื่อความสำเร็จ และยังมี การกระซิบหูหนูเป็นการย้ำถึงพรที่ขอไปด้วย เอาเป็นว่าใครไม่เคยมาแนะนำค่ะ มีเงินติดตัวมา ไม่ถึง 1,000 บาทรับรองอิ่มกับของอร่อยและบรรยากาศ แบบฟินเวอร์เลยค่ะ

ออกท่องเที่ยวทั้งทีอย่าให้เรื่องเงินมาเป็นอุปสรรค์นะคะ เพราะวันนี้แอดมีเงินดีๆ ที่เล่นแล้วสามารถได้เงินไปท่องเที่ยวแบบสบายๆ ได้เลยที่ โจ๊กเกอร์888

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ