เกาะล้าน เป็นสถานที่เที่ยวในพัทยาอยู่ในหมู่เกาะที่ต้องนั่งเรือ

เกาะล้าน เป็นสถานที่เที่ยวในพัทยาอยู่ในหมู่เกาะที่ต้องนั่งเรือ

เกาะล้าน เป็นสถานที่เที่ยวใน พัทยา อยู่ในหมู่เกาะที่ต้องนั่งเรือ ตรงท่าเรือแหลมบาลีฮาย ไปจะได้ไปส่งเกาะล้าน อัตราการนั่งเรือไป เกาะล้าน อยู่ที่ 30 บาทต่อคนเป็นเรือโดยสาร ที่ใช้เวลาข้ามเรือ อยู่ที่ 30-40 นาที และบางคนอย่างมีความเป็นส่วนตัวแนะนำเรือ สปีดโบ้ทราคาเที่ยวละ 150 บาท ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 15 นาที หาดที่ขึ้นชื่อของที่นั่นคือหาดตาแหวนที่สวยมากทรายมีสีขาว เขาอนุรักษ์เรื่องความสะอาดและเลี้ยงปะการังและดูรักษาสัตว์ใต้น้ำให้นักท่องเที่ยวได้มาดูความสวยงามจากธรรมชาติกันอีก สถานที่ท่องเที่ยว

เกาะล้าน

สถานที่พักก็มีให้เลือกมากมายหลายราคาแล้วแต่งบประมาณของนักท่องเที่ยวแต่ละคน บางคนบอกมีรถโดยสารไหม ทางโรงแรมในเกาะล้านจะมีให้เช่ามอเตอร์ไซค์ แก่ผู้เข้าผับด้วยค่ะ เพราะเกาะล้านยังมีสถานที่เที่ยวกลางคืนอีกหรือจะไปดูวัดในเกาะล้านเก็บภาพบบรรยากาศก็มีให้เลือกอีกมากค่ะ  สถานที่เที่ยวในพัทยา เกาะล้านสวยไม่แพ้เกาะที่อื่นค่ะ

เกาะล้าน ห้องพัก มีให้เลือกหลายราคาเริ่มตั้งแต่ 590-9,000 บาท แล้วแต่จะเลือกตรงตามต้องการของผู้พัก

ห้องที่ราคาถูกสภาพไม่ถูกนะค่ะ แอดไปมาแล้วค่ะ จากราคาถูกสุด ใช้วิธีหาจาก google หาที่พักน่าพักใน เกาะล้าน หลักเลยแอดเน้นปลอดภัย สะอาด เพราะส่วนมากจะไว้นอน และที่สำคัญแอดเลือกบริการที่มารับแอดโดยตรงจากเรือโดยสารพอถึงฝั่ง พอถึงห้องหัก ก็มีบริการเช่ามอไซค์ คำแนะนำจากทางโรงแรม ถูกแล้วยังดีอีกค่ะ อันนี้แอดไปแค่ สองคนนะค่ะ ใครจะไปเที่ยวพร้อมเพื่อนพร้อมครอบครัวแนะนำห้องพักที่นอนได้หลายๆ คนและมีบริการมอไซค์ด้วยนะค่ะเพื่อเราจะเอามอไซต์ไปเที่ยวที่ไหนด้วยค่ะ

เกาะล้าน

เกาะล้าน หาดที่ขึ้นชื่อ หาดตาแหวน เป็นสถานที่เที่ยวในพัทยาที่ถูกใจแน่นอนหาดนี้ เพราะเป็นหาดที่มีบริการจากร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งของกินอาหารทะเลสดๆ มีให้เลือกกินกันมากเลยทีเดียว ที่นั่งก็มีเยอะใต้ต้นไม้รับลมเย็นๆ ยังมีการบริการการดำน้ำ ไปดูปะการังและตกหมึกตอนกลางคืน อีกราคาก็ไม่แพง กินหมึกสดๆ พร้อมวาซาบิ รับรองค่ะได้รสที่ถูกใจฟินไปกับรรยากาศอีกด้วยค่ะ

เกาะล้านสถานที่เที่ยวในพัทยาที่น่าไปอีกที่ค่ะ เพราะหาดสวยจริงค่ะ ห้องพักราคาเริ่มต้นไม่แพง อาหารทะเลสดสะอาด ปลอดภัยจากการดูแล ของบริการจากห้องพักด้วยค่ะ หมดโดวิดลองจองห้องพักได้เลยค่ะ เครียดมาสองปีแล้ว มารับลมเย็นๆ ของเกาะล้านกันดีกว่าค่ะ        

หลายคนอาจจะออกท่องเที่ยวกันบางแล้ว แต่แอดเชื่อว่ายังมีอีกไม่น้อยที่ยังต้องกักตัวเหงา ๆ อยู่บ้าน แต่วันนี้คุณจะไม่เหงาอีกต่อไปเพราะแอดหาเกมสนุก ๆ มาให้เลือกเล่นมากมายบนมือถือของคุณที่ ทดลองเล่นสล็อตโรม่าฟรี

ข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก ในประเทศ