ตลาดน้ำสะพานโค้ง จุดเช็คอินใหม่ สุ่มปลายักษ์ ดอกบัวบานสะพรั่งเต็มบึงบัว

ตลาดน้ำสะพานโค้ง จุดเช็คอินใหม่ สุ่มปลายักษ์ ดอกบัวบานสะพรั่งเต็มบึงบัว

ตลาดน้ำสะพานโค้ง เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องหลงใหลกับการเดินเที่ยวตลาดน้ำซึ่งออกแบบแปลกตา ด้วยการสร้างสุ่มปลาขนาดใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงชาวบ้านในระแวกนั้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากเมืองกรุงเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ของจังหวัดสุพรรณบุรี โดยตั้งอยู่ที่อำเภอบางเลน ตำบลสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงหกโมงเย็น

ตลาดน้ำสะพานโค้ง

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ตลาดน้ำสะพานโค้ง สามารถเดินข้ามไปยังวัดทองประดิษฐ์ และสามารถแวะ ถ่ายภาพสวยๆ กับดอกบัวที่บานสะพรั่งในบึงบัวขนาดใหญ่  และสามารถยืนถ่ายภาพกับสุ่มปลายักษ์ได้หลายมุม เพราะสามารถเดินวนในสุ่มปลาได้รอบเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบการท่องเที่ยวที่มีของกินเยอะก็ขอแนะนำให้ลองมาที่นี่กันเลย แต่มาช่วงเช้าน่าจะดีกว่าช่วงบ่าย เพราะแสงสวยและไม่ร้อนจนเกินไป เหมาะกับการถ่ายภาพสวยๆ อีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยว

หากใครที่ชอบการดื่มกาแฟที่ ตลาดน้ำสะพานโค้ง ยังมีคาเฟ่สวยๆ

ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิคๆ นั่งชิลๆ บนตาข่ายที่ยื่นไปบนบึงบัว และยังจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่ ที่ยังพายเรือเก็บผักขาย อีกทั้งถ้าใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ชิด ก็สามารถใช้บริการพายเรือแจว สัมผัสบรรยากาศและรูปแบบวิถีชีวิตที่ในปัจจุบันไม่มีแล้วได้อีกด้วย และถ้าใครชอบทานอาหารก็จะมีชาวบ้านพายเรือขาย ซึ่งมีหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหมูหัน กระเพาะปลา ปลาสลิด บาบีคิว ฯลฯ

ตลาดน้ำสะพานโค้ง

แพลนมาเที่ยวนี่นี่กันดีกว่าตลาดน้ำสะพานโค้งมีมุมสวยๆ ให้ทุกคนถ่ายภาพเก็บความประทับใจ ไปฝากคนที่บ้าน แต่ขอแนะนำว่า หากใครมาเที่ยวที่นี่ หยิบร่มติดไม้ติดมือมาด้วยก็จะดี เพราะแดดร้อนอาจจะทำให้เที่ยวได้ไม่เต็มที่ เตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง วันหยุดนี้ gclub1688 อยากเชิญชวนกันมาเที่ยวตลาดน้ำ ซื้อของกิน เดินเที่ยวชม สัมผัสบรรยากาศกับสถานที่เที่ยวที่นิยมแห่งหนึ่งของจังหวัดสุพรรณบุรี

ที่เที่ยวทั่วไป ในประเทศ